Trò chơi tốt của Burgos, những người biết cách phục hồi trong thời kỳ khó khăn.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Đại học Burgos của Burgos của Bộ phận danh dự bóng bầu dục sẽ chơi trò chơi cho danh hiệu sau khi áp đặt Barcelona ở San Amaro vào năm 42-30, trong trận đấu với các lựa chọn thay thế trong đó Burgos cho thấy họ xứng đáng được đấu tranh cuối cùng cho cuộc đấu tranh cuối cùng cho tiêu đề.

Trận đấu bắt đầu rất tốt cho đội Burgos rằng trong phút đầu tiên ghi được một bài tiểu luận của Tomás Carrió mà bản thân người chơi chịu trách nhiệm biến đổi, để đưa 7-0 lên bảng điểm.

Nhóm Catalan đã sớm trả lời, sau 10 phút, với một bài tiểu luận Speziali khác mà Güeme không thành công để biến đổi, để lại 7-5 trên bảng điểm. Barcelona chuyển sang San Amaro và lúc 13 phút, một cuộc đảo chính trừng phạt của Bautista Güeme trước Barcelona trên bảng điểm, 7-8. Và hai phút sau, Bar?a tiếp tục tăng lợi thế của mình bằng một bài tiểu luận của Tomás Leonori mà Güemes sau đó đã biến đổi, 7-15.

Trò chơi đã trở nên khó khăn cho Burgos Recoletas, mặc dù rõ ràng là cả trong lĩnh vực và trên khán đài, có một cảm giác có thể thêm một chiến thắng và vượt qua tình huống. Nhưng sự thật là đó là đội Catalan tiếp tục thêm, trước khi một bộ Burgos khiến cảm giác về các vấn đề quốc phòng. Một cú đánh hình phạt mới đã xoay sở giữa hai cây gậy, Güemes đã rời khỏi tỷ số 7-18 ở phút thứ 32.

Và phản ứng Burgos đã diễn ra trước giờ nghỉ, với một bài tiểu luận của Pablo Rascón đến rìa của giờ nghỉ, mặc dù không có sự chuyển đổi của chuyên gia Carrió, để việc phá vỡ với 12-18 trên bảng điểm và mọi thứ sẽ được giải quyết phần thứ hai.

Sự ra đi trong phần thứ hai của đội Burgos rất xuất sắc và trong phút recoletas đã tham gia vào trò chơi với một thử nghiệm Bustos rằng lần này đã biến đổi Carrió trong 19-18, đưa Burgos Riggers lên phía trước. Nhóm Burgos đã có động lực tốt và Tomás Carrió, sau 46 phút mở rộng lợi thế bằng một cú đánh trừng phạt khiến 22-18.

Trò chơi đã có trên Burgos và Barcelona sẽ nhanh chóng các lựa chọn của mình vì nó cũng chứng kiến ??cơ hội giành chiến thắng. Losa 48 phút đã đến bài tiểu luận của Facundo Domínguez, để rút ngắn khoảng cách vì Sirvent không biến đổi nó, nhưng đặt một điểm số đáng lo ngại 22-23 trên bảng điểm. Trò chơi là chuyến đi khứ hồi, với các lựa chọn thay thế và có thể đi từ mọi thứ trong vài phút đã trừ đi cho đến khi kết thúc.

Recoletas burgos cần phải có một tâm lý mạnh mẽ và ném ex officio và lĩnh vực riêng của mình để có được một chiến thắng mà anh ta cần để đủ điều kiện, nhưng cũng đóng vai đối thủ và cũng xuất hiện các dây thần kinh. Vào lúc 56 phút, Barcelona là một cú đánh mới vào đội Burgos, với một thử nghiệm khe núi đã biến đổi Sirvent và để lại tỷ số trong 22-30 mà Burgos từ mục tiêu của anh ấy.

Nhưng Riggers đã phải chơi các mánh khóe của anh ấy và anh ấy đã làm. Anh ta đặt máy gia tốc vào một đoạn cuối cùng để cung cấp mọi thứ với một mùa bị đe dọa. Và sự trở lại đã đến với một phiên tòa Wozniak mà Carrió đã biến đổi và một đòn trừng phạt đã biến đổi Carrió trong thời gian ngắn để đặt một lần nữa trước Burgos, 32-30. Dường như điều khó khăn nhất đã được thực hiện, nhưng Recoletas đã phải hoàn thành nhiệm vụ và không phạm sai lầm trong đoạn cuối của bữa tiệc để tránh không thích và làm như vậy. Một cuộc đảo chính của hình phạt tận dụng lợi thế của Carrió và một bài tiểu luận Silvestre cũng được chuyển đổi bởi Carrió rời khỏi tỷ số cuối cùng trong chiến thắng 42-30 và Burgos chống lại Barcelona để xác nhận rằng sẽ có trận đấu với Burgos.