Trò chơi được chơi vào thứ Tư từ 7:30 tối Phát sóng trực tiếp bởi Đài phát thanh Burgosdorte.

Một khoảnh khắc của trò chơi đã chơi trước đây giữa cả hai đội.- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Thử nghiệm trước mùa thứ hai cho Burgos, người chơi vào chiều thứ Tư ngày 20 tháng 7 tại sân Astorga Eragudina chống lại Lugo. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 7:30 tối Và anh ấy sẽ được phát sóng trực tiếp bởi Burgosdeporte Radio, với những bình luận của Jorge Navarro và Paco Pe?acoba.

Đội Blanquinegro đến trò chơi này sau khi kết thúc một bàn thắng, vào thứ bảy tuần trước trong sự thân thiện đầu tiên của nó, chống lại Alavés, ở Medina de Pomar, với mục tiêu của Pablo Valcarce. Đó là một trận đấu với những cảm giác tốt của Burgos, mặc dù các mục tiêu tấn công tấn công.

Về phần mình, Lugo đến trò chơi này sau khi đã chơi hai cuộc họp thân thiện. Trong lần đầu tiên, anh đã đạt được chiến thắng cho một mục tiêu để 0 trước nhà Pabués và trong trận đấu thứ hai, đội Galicia đã thua 2-0 trước Ponferradina.

Không có gì ngạc nhiên và danh sách người chơi được mong đợi, miễn là họ không đến được nhiều quân tiếp viện hơn sẽ rất giống với Medina de Pomar. Huấn luyện viên của Burgos Julián Calero sẽ không thể tin tưởng vào thủ môn Lo?c Badiashile, người đã làm tổn thương vai trước khi Alavés trong loạt đá luân lưu. Atienza sẽ không chơi, người mà người ra mắt dự kiến ??sẽ cho trận đấu vào thứ Bảy với Valladolid thực sự.

Năm ngoái, Burgos cũng đã chơi trong kịch bản tương tự như Astorga, một trò chơi thân thiện khác với Lugo, kết thúc với một trận hòa không bàn thắng. Một trận đấu đang trở thành cổ điển trong cuộc bầu cử của hai đội. Đối với trận đấu này, vé sẽ có giá 5 euro cho những người trên 18 tuổi và trẻ vị thành niên sẽ nhập miễn phí.

Nghe trận đấu trực tiếp trong đài phát thanh Burgosdorte.

Đài phát thanh Burgosdeporte