Weimar 23-25 ??Zarautz
Biệt thự Weimar de Aranda, tôi thua 23-25 ??trước Zarautz.
Trong một trận đấu trong đó toàn bộ nhân viên của biệt thự de Aranda muốn cống hiến một chiến thắng cho Chomin trong lời chia tay của mình, nhưng không thể là vì Zarautz, hôm qua nó tốt hơn Riverside và cuối cùng đã áp đặt vào 23-25, trong một Trận đấu trong đó Basques đã thua cho chênh lệch tối đa 5 bàn.
Toàn bộ nhân viên của biệt thự de Aranda muốn cống hiến một chiến thắng cho Chomin trong lời chia tay của mình, nhưng không thể là vì Zarautz, hôm qua nó tốt hơn Riverside và cuối cùng đã áp đặt vào 23-25, trong một trận đấu mà Basques đã thua cho chênh lệch tối đa 5 bàn.
Mặc dù vậy và mặc dù phù hợp với thất bại thứ ba liên tiếp, Riverside đã đạt được mục tiêu tồn tại nhờ vào sự thất bại của Naranco ở Algeciras mà anh ta đã thua 35-27, do đó phê chuẩn mùa giải xuất sắc của đội trong năm đầu tiên trong năm đầu tiên trong năm đầu tiên trong năm đầu tiên trong năm đầu tiên trong năm Loại bạc của bóng ném của chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi sẽ không khiến chúng tôi đau khổ cho đến trận đấu cuối cùng của mùa giải, chẳng hạn như chiến dịch cuối cùng.

Một lần nữa, Weimar, đã đâm vào khung phòng thủ của Zarautz như tôi đã làm trong trận đấu vòng đầu tiên. Sau phần đầu tiên được cân bằng, nhưng luôn luôn có tên miền trong trò chơi màu vàng trong phòng thủ sẽ đưa con mèo xuống nước.
Sau khi nối lại, mọi thứ dường như thay đổi, nhờ vào sự khởi đầu ngoạn mục của Weimar rằng trong vòng chưa đầy 10 phút đã có một phần 6-2, để tự từ trên bảng điểm cho tối đa 5 bàn thắng (16-11). Nhưng Zarautz đã phản ứng và từng chút một với một trò chơi chậm trong cuộc tấn công và với một hàng phòng thủ lớn đã rút ngắn sự khác biệt, cho đến khi nó đi trước trên bảng điểm trong trường hợp không có 5 phút cho kết luận (21-23) nhờ vào một phần của 5 -eleven. Từ lúc đó, những ấn tượng trong cuộc tấn công của Weimar và các đầm phá phòng thủ liên tục trong hiệp hai, họ đã tăng lên, một yếu tố lợi dụng Zarautz mà bằng tay của Ibon Embil, hoàn hảo trong hiệp hai, con mèo đã lấy Nước mèo kết thúc bằng cách vượt qua 23-25.

Tras la conclusión del encuentro, Chomin nhậnbía Un Cari?o Homenaje de la Afición, Pe?as, Directiva y Patrocinador. Emmonado, El Bravo Capitán del Weimar, Recibía Una Placa de la Pe?a Campilo, de Weimar y un Ramo de Flores de la Junta Chỉ thị. Duo sin de los dás Más quan trọng là en Vida Deportiva de Este Jugador, Que Tras Más de 20 tuổi Como Jugador, Jugaba Su

Weimar Villa de Aranda 23 - Amenebar Zaraut
Tolimar Tres de Mayo 34 - BM. Alcobendas-Toyota
Atl Novás MoveXvial 31 - P.R.A.S.A POZOBLANCO
Sistur Group 33 - Đại học de Grenad
Rochelambert 25 - Cai Aragón
BM. Algeciras 35-Lacera-Nanranco
BM. Torrvieja 28 - J. Gran Canaria
Khách sạn Summa 30 - Bm. Costa Blanca

Weimar 23: Docampo (4), Chomin (3), Sergi (3), Ibeas, Javi Santos (4,2p) y A.Camino (5,4p) (1p), Arriaga (2), Nacho (1), Roger y Viti.

Zaraut 25: Mosquera (PO), Uranga, Peru, Urbitarte (3,1p), Garate (2), Exteberia (6,3p) y i.envil (10,2p) , Goicoechea, Urbieta (1), Tương phản, Serrano (2) y Aitor.

Parciles: 2-2, 5-2, 6-4, 8-6, 9-8 y 10-9 (đẹp); 13-9, 16-12, 18-15, 20-18, 21-23 y 23-25 ??(cuối cùng).

Narctros: Alonso Povea y Miret Pallarols de Catalu?a. (Muy Mal.
Loại trừ cho El Weimar Nano, D.Camino, Valles y Javi Sanvit (2); Por el zarautz a mosquera, Tương phản y etxeberry.

Sự cố: Đảng tương ứng với Ngày danh dự lần thứ 29 ?b?. Chơi trong Hoàng tử Asturias Pavilion trước khoảng 2.500 khán giả.