Đại học Tizona của Burgos khép lại sự kết hợp của tiền đạo trẻ David Gómez, người đến thủ đô Arlanzón như một khoản vay từ Coosur Real Betis của ACB. Với mức cao 2,05, Gomez đến Burgos từ CB Morón, nơi anh kết thúc mùa giải trước ở Leb Plata và hiện đang tập trung với đội Tây Ban Nha để chơi U18 châu Âu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Sinh ra ở Alcalá de Guadaira 18 năm trước, David là một trong những lời hứa của Coosur thực sự của ACB, nơi anh đã ra mắt mùa trước trước Real Madrid trong giai đoạn Joan Plaza, ngoài việc là một trong những thành viên thường xuyên trong quá trình đào tạo đội một , kết hợp họ với những người thuộc đội EBA League của họ và đội Tây Ban Nha U17 trong Giải vô địch bóng rổ Junior.

Màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy đã khiến anh ấy đến câu lạc bộ bóng rổ bạc Morón, nơi mùa giải kết thúc và làm mới một vài tuần trước với đội Betic cho đến năm 2026 vài tuần trước.

Trong mùa giải trước, người chơi đã ghi trung bình 12,4 điểm mỗi trận trong 29 phút chơi trong công ty con Betic ở EBA League, chỉ chơi ba phút mỗi trận trong trận đấu cuối cùng của cuộc thi ở Morón. Để tìm kiếm sự tăng trưởng lớn hơn, David Gómez đến Burgos để tìm kiếm "để cải thiện rất nhiều và leo lên Leb Gold".

Ngoài ra, người chơi gần đây đã tham gia vào Adidas Next thế hệ danh tiếng, trung bình 10,3 điểm và 10 tín dụng đánh giá trong bốn trò chơi. Người chơi nói rằng anh ta "cảm thấy phấn khích và háo hức khi đến Burgos để đào tạo chủ yếu với một huấn luyện viên tốt như Diego Ocampo."

David Gómez được định nghĩa là một sự phục hồi: "Tôi có thể đóng góp cho đội bóng rebound, vì tôi rất tuyệt và tôi có thể chơi một mái hiên và sức mạnh cánh trong một số trường hợp", mặc dù nó cũng có thể đóng góp "Baskets, hỗ trợ và mọi thứ bạn làm để Nhóm để cải thiện ". Người Sevillian thể hiện mình với "háo hức đến Burgos và mặc áo sơ mi đó và bắt đầu chơi game ngay bây giờ", anh nói.

BẢNG DỮLIỆU:

Tên: Jose David Gómez

Ngày sinh: 02/11/2004

Nơi sinh: Alcalá de Guadaira (Seville)

Vị trí: mái hiên

Quỹ đạo:

2015 - 2020 Danh mục Bóng rổ Betis thực tế thấp hơn

2020 - 2022 Bóng rổ Betis Real (EBA League)

2021 - 2022 Câu lạc bộ bóng rổ Morón (Leb Silver)

Diego Pérez hoàn thành nhân viên Tizona

Madrid Diego Pérez hoàn thành đội ngũ nhân viên của Đại học Tizona của Burgos mùa này. Pérez sẽ là trợ lý của Diego Ocampo và đến từ Ca cà phê thật. Diego đã chọn Câu lạc bộ bóng rổ Tizona cho "Lịch sử của nó, đầy những khoảnh khắc vượt qua và thú vị", cũng cho"Tổ chức, đã được chuyên nghiệp, chân thành, trực tiếp và với những ý tưởng rõ ràng ngay từ giây phút đầu tiên. Cuối cùng, vì tham vọng của nó, với các mục tiêu kích thích và thú vị"

"Một yếu tố rất quan trọng đối với tôi là trở thành một phần của bối cảnh cho phép tôi mục đích của bạn", Giải thích.

Đối với mối quan hệ của anh ấy với Diego Ocampo, Diego Pérez giải thích rằng "họ đã biết nhau cá nhân" và "họ đã trùng khớp với một số trò chơi vàng của Leb." Tôi đã bị đánh gần đến mức gần với tôi. Anh ấy là một huấn luyện viên mà tôi luôn luôn làm theo, từ đó tôi tin rằng nhiều huấn luyện viên đã học được do sự nhiệt tình của họ để chia sẻ kiến ??thức của họ và đóng góp hạt cát của họ vào thế giới bóng rổ. Tôi thực sự muốn làm việc bên cạnh tất cả các thành viên của câu lạc bộ, học hỏi từ họ và khiến nhóm tiếp tục phát triển và đáp ứng các mục tiêu được đặt ra, anh nói.

Các chức năng của nó trong nhóm màu xanh sẽ là Cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ cho huấn luyện viên, câu lạc bộ và các cầu thủ, để tối đa hóa tiềm năng của họ thông qua kiến ??thức, kinh nghiệm và mong muốn làm việc và làm tốt mọi việc. Điều này bao gồm từ các nhiệm vụ kỹ thuật, chiến thuật, tâm lý, v.v., ở cấp độ video và đào tạo, chẳng hạn như các nhiệm vụ hành chính và tổ chức khác, phơi bày.

Những kỳ vọng của tôi là về sự cải thiện, chủ yếu, và để làm mọi thứ trong tay chúng tôi để đạt được các mục tiêu được đề xuất từ ??câu lạc bộ. Tôi không hiểu người cuối cùng mà không có lần đầu tiên. Tôi cho rằng việc cải thiện các nơi riêng lẻ của bạn ở một vị trí tốt hơn để giúp đỡ những người xung quanh và với người bạn làm việc. Đối với điều này, bạn phải làm việc chăm chỉ và không đổi ", Cộng.

BẢNG DỮLIỆU:

Tên: Diego Pérez

Ngày sinh: 09/07/1996

Nơi sinh: Madrid

Vị trí: Trợ lý huấn luyện viên

Quỹ đạo:

2014-2017 Huấn luyện viên thể loại thấp hơn Torrelodones

2017-2018 KK Dubrava Trợ lý huấn luyện viên

Huấn luyện viên 2018-2018 Unión Collado Villaba

2018-2021 Huấn luyện viên Trợ lý Canoe Real