Burgos đã xoay sở để vượt qua 0-11 ban đầu để chịu thua trong phút cuối. Anh ấy cũng mất Álvaro Gómez trong một chấn thương nghiêm trọng
Nhóm của Santiago rơi vào cuộc đấu tay đôi trực tiếp chống lại Mondragón trong một trận đấu bị xoắn đến Burgos ngay từ đầu, buộc những người Torices phải vượt qua 0-11 ban đầu. Ngoài ra, Quỷ đỏ đã nhìn thấy cách họ mất một trong những biểu ngữ của họ sau năm phút rưỡi chơi, khi Álvaro Gómez ngã xuống đất sau khi ghi bàn và trật khớp mắt cá chân. Với chấn thương khủng khiếp của các mái hiên và trong khi các dịch vụ y tế đến, các đồng đội của anh đã thay đổi đồng phục của anh để mặc cho khỉ và bắt đầu một sự trở lại tuyệt vời. Cuộc đấu tay đôi đã được kết hợp trước khi kết thúc hành động đầu tiên quyết định trong phút cuối của trò chơi khi thành công của Arejolaleiba và Ceciaga từ cú đá phạt và cuộc ra mắt cuối cùng của Txomín López, Gadea, Jaspers và Martínez đã kết thúc cuộc đấu tranh địa phương.

Cuộc họp bắt đầu với một quả bóng rổ du lịch, lang thang và mất phương hướng, cho phép Mondragón tiến lên bảng điểm chống lại sự khởi đầu của Bad Bourgeois phù hợp với một phần 0-11 chỉ trong hơn hai phút của trò chơi.

Đó phải là Txomín López, người đã mở điểm số địa phương từ cú đá phạt trong lần thử thứ hai một phút sau đó.

Akodo bắt đầu chiếu sáng đội của anh ấy với các chi tiết cá nhân của anh ấy mà đội của anh ấy đã đưa vào trò chơi mặc dù bất lợi 10 điểm trong điện tử. Ở giữa lần khởi đầu màu đỏ mới nhất, thời điểm đã đánh dấu trò chơi. Trong một sự thâm nhập, Álvaro Gómez đã ghi được khay để đặt 5-13 trên tỷ số 112 để đến trung tâm thể thao để chuyển người chơi đến Hubu và đi qua phòng điều hành.

Sau vài phút của trò chơi dừng lại cho đến khi Álvaro Gómez có thể bị loại khỏi đường đua khi xe cứu thương đến, đội của anh trở lại trò chơi. Jules Akodo từ bộ ba hai lần và từ đường ném phạt, bắt đầu một sự trở lại đã phê chuẩn Gadea từ 5,80m để lại chuỗi 10-0 đã đặt tỷ số trong 15-17, kết quả là kết thúc phần tư.

Trong mười phút thứ hai của trò chơi, Tập đoàn Santiago đã tăng một cuộc họp rất khác, với nhược điểm chỉ có hai điểm để vô hiệu hóa chỉ trong hơn một phút (19-19).

Bình đẳng sau đó trở thành thuốc bổ thống trị của cuộc gặp gỡ giữa hai đối thủ trực tiếp. Làm trung gian cho căn phòng, người dân địa phương đã tự đặt mình vào điện tử lần đầu tiên trong trò chơi để nhường chỗ cho những thay đổi lợi thế liên tục cho đến khi trận đấu kết thúc với sự bình đẳng tối đa và kết quả là 38-38.

Sau khi đi qua các phòng thay đổi và phán quyết ban đầu của Akodo trong một phát bắn treo, chính Mondragón, người đã tận dụng lợi thế với rổ Balanzategui. Nhưng bình đẳng là tối đa trong hành động thứ ba để đến phòng cuối cùng với điểm số 52 đến 52.

Trong giai đoạn cuối, Arejolaleiba là người đầu tiên đánh từ dòng 6,75, một lần nữa làm tổn thương người dân địa phương đã thấy như khi không có tám phút đến cuối, bất lợi đã tăng lên sáu điểm (54-60), lợi thế mà lần Basques đã xoay sở trong hai phút với việc trao đổi giỏ cho đến khi Gadea, Liparteliani và Martínez đặt 63 đến 63.

Với sáu phút của trò chơi thậm chí còn ở phía trước, các dây thần kinh đã được rèn trong cả hai đội và đặc biệt là trong burgos rổ cạn kiệt đã đưa ra một phần trước đó một lần nữa và trả lại sáu điểm lợi thế của đối thủ của anh ấy (63-69).

Ngay cả với thất bại mới, Burgos đã phục hồi một lần nữa, đặt 70-71 vào điện tử trong trường hợp không có 1:13 cho cuối cùng với các cú ném miễn phí của Gadea.

Trận đấu được kết hợp và Balanzategui lang thang ba lần, để lại trong tay Txomín để xoay bảng điểm với ba mươi giây phía trước, nhưng trục tràng không quản lý để đưa bóng vào rổ. Với đội của mình trong phần thưởng, Martínez cam kết ngăn chặn Chrono, với sự chờ đợi trong thất bại của Arejolaleiba từ cú đá phạt mà không thành công.

Torices yêu cầu một thời gian chết để lên kế hoạch kết thúc một bên đau đớn. Gadea tìm kiếm Triple mà không thành công. Cũng không phải Jalen Jaspers nhận được nó, giữ 70-73 cho đến hai mươi giây cuối cùng của trò chơi.

Sự phục hồi đã rơi vào một phía đến thăm và một lần nữa, Martínez phải buộc người thiếu phải ép buộc sở hữu cuối cùng cho đội của anh ta. Ceciaga đã không thất bại và đặt 70-75 mà trận đấu kết thúc.

Nhóm của Santiago đưa ra một vị trí trong việc phân loại vì lợi ích của đối thủ của mình trước khi đến đường đua của bốn người được phân loại, Megacalzados Ardoi trong cuộc họp cuối cùng của vòng đầu tiên và với sự mất mát của Álvaro Gómez.

Dữ liệu bên:

70 - Nhóm tự động hóa Santiago: Jalen Jaspers (9), Julien Sargent (8), Jules Akodo (19), Álvaro Gómez (2) và Txomín López (6). Họ cũng đã chơi: Josue Acosta (2), Luis Moro (2), Ricardo Martínez (6), Alberto Duarte (-), Haris Genjac (-), Alfonso Gadea (10) và Amiran Liparteliani (6). Huấn luyện viên: Evaristo Pérez Torices.

75 - Mondragón Unibertsitatea: Imanol Cecga (10), Iván Sáez de Cortazar (15), Álex Lorenzo (-), Martxel Balanzategui (11) và Gorka Arejolaleiba (21). Họ cũng đã chơi: Andoni Aranzabal (14), Jon Ugarteburu (-), Mikel Arejoaleiba (2) và Mikel Atxa (2).

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày thứ mười hai của Liên đoàn EBA tại trung tâm thể thao thành phố "El Plantío" chống lại khoảng một ngàn khán giả. Álvaro Gómez phải được chuyển đến xe cứu thương đến Bệnh viện Đại học.

Một phần: 15-17 / 23-21 (38-38) / 14-14 (52-52) / 18-23 (70-75)