San Pablo Burgos được kế thừa tiếp tục tạo thành khuôn mẫu của nó cho khóa học Leb Gold 2022/23 tiếp theo. Thứ ba này, Câu lạc bộ Coliseum đã tuyên bố kết hợp với Pivot Joey Van Zegeren của Hà Lan, đến để hoàn thành trò chơi nội thất của Paco Olmos.

Joey Van Zegeren (12/07/1990, Hoogeveen, Drente, Hà Lan) đến San Pablo Burgos kế thừa để cạnh tranh trong khóa học Leb Gold 2022/23 tiếp theo. và trong quá trình hoàn thành các vở kịch. Ngoài ra, anh ấy có kinh nghiệm trong hạng mục, trong đó anh ấy đã chơi trong bốn chiến dịch gần đây.

Người Hà Lan thành lập ở quê hương của mình trước khi đến Liên đoàn Đại học Hoa Kỳ vào năm 2012. Pivot đã thi đấu tại NCAA với Virginia Tech Hokies trong ba mùa và ở phía tây bắc Wildcats vào năm ngoái.

Trong chiến dịch 2016/17, Van Zegeren trở lại châu Âu, nơi anh ký hợp đồng với bộ ba đấu sĩ R?merstrom của Sư đoàn thứ hai của Đức. Sau một mùa ở đó, anh gia nhập Leuven Bears của Liên đoàn Bỉ, trong đó anh cũng chơi trong một năm thể thao.

Vào năm 2018, người chơi Hà Lan đã mở sân khấu của mình bằng Gold Gold Tây Ban Nha, trong đó anh ta đã tích lũy được trải nghiệm của bốn mùa sau khi đã chiến đấu ở Oviedo, Tau Castelló, Real Valladolid và HLA Alicante. Năm này qua năm khác, Pivot đã cải thiện số liệu thống kê của mình và, trong chiến dịch cuối cùng với Alicante, đã ký trung bình 12,8 điểm và 6,5 rebound mỗi trận.