Người xử lý của Fagima Cido Campeador, người đã tham gia Giải vô địch Castilla y León đã đáp ứng các mục tiêu. Cả ba đã trở lại với một huy chương quanh cổ: Bethlehem Pedrosa là bạc ở Cadet và Bronze ở Júnior, Laura Martín đã đạt được đồng ở Cadet và thứ bảy ở Júnior và Miguel Chuzón treo đồng ở Junior.

Trong cuộc thi Junior của thanh kiếm nữ Pedrosa, anh ta đã có bốn chiến thắng và một thất bại, trong khi Martín dos Victorias và những thất bại bình đẳng, vượt qua người trước đó và Martin của Seven. Trong các bức tranh loại bỏ, cả hai đã đến hộp thứ 8 và trong khi Pedrosa giành được Martínez del Saes-Bu 15/7, Martín thua 13/15 trước Va?es de Valladolid. Để chơi trận chung kết, Pedrosa đã trao cho Varela de Valladolid 8/15, cuối cùng sẽ là nhà vô địch.

Trong cuộc thi Cadet, Pedrosa lặp lại năm chiến thắng và thất bại ở những người trước đó, Martín Tres Victorias và hai trận thua, trong việc phân loại Pedrosa trước đó một lần nữa đạt được số một và Martín leo lên bốn người. Họ đã sẵn sàng cho các huy chương trong hộp tám nơi Pedrosa giành được Varela de Valladolid 15/5 và Martín đến Mu?oz de Valladolid 15/8.

Cả Cidianas đều gặp nhau để lọt vào trận chung kết và nhân dịp này, Pedrosa đã đánh bại Martin trong 15/10, có thể chơi trận chung kết với Rodríguez de Saes-Bu trong một cuộc họp được đánh dấu bởi sự bình đẳng của cả hai mà anh ta không thể và từ bỏ 13 /Mười lăm. Những người phụ nữ đã hoàn thành nhiều hơn trong năm Cadet đầu tiên của họ, nơi quốc gia vẫn còn, trong đó họ sẽ đặt tất cả ảo ảnh của họ.

Miguel Chuzón, với năm chiến thắng và một thất bại, đã dành những người trước đó với số một và bắt đầu một cuộc chiến khó khăn khi anh ta đến hộp tám, để vào huy chương với Rodríguez de Valladolid mà anh ta giành được 15/8 với trang phục tuyệt vời và trong Trận bán kết chống lại López del Saes-Bu, nơi anh không thoải mái không giống đối thủ, kết quả cuối cùng của anh là 8/15, trước người bắn cuối cùng sẽ trở thành nhà vô địch.

Huy chương Cidian ở Peru

Người xử lý của Fagima Cido Campeador cũng có một màn trình diễn tốt ở Lima (Peru), nơi hai huy chương được treo: một ở tầng trẻ em nơi Astrid Bravo được huy chương đồng và một huy chương khác từ Hiro trong Sword bởi các đội Junior. Nói chung, đó là một ngày cuối tuần tốt lành của Cid Campeador ở Lima và Palencia.