Các vận động viên bơi lội Burgos Paralympic quản lý để đánh bại 3 kỷ lục trong Giải vô địch bơi lội Tây Ban Nha, với 5 huy chương, bốn vàng và đồng.

Marta Fernández.- rrss

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngôi sao của Giải vô địch bơi lội Tây Ban Nha được tổ chức vào cuối tuần tại Cádiz. Vận động viên bơi lội Burgos Marta Fernández là Colosal trong một chức vô địch của các cộng đồng tự trị, trong đó cô tỏa sáng theo phong cách.

Burgos áp đặt trong 200 mét miễn phí, cho kỷ lục từ Tây Ban Nha với thời gian 3:12. 87 Breaking the National PlusMarca trong lớp S4, đánh bại một kỷ lục khác trong 50 SB3 Stroke với 67,96 Chrono và trong 100 SB3 Braz (phương thức không ghi điểm).

Nhưng ngoài ra, Marta Fernández đã đạt được vàng trong 50 con bướm và trong 150 kiểu, thêm một đồng trong rơle. Thêm 4 vàng và một đồng vào những chiếc Palmraé đã rộng, làm cho nó một lần nữa tham khảo tuyệt đối tham chiếu quốc gia Paralympic.

Burgos Marta Fernández.- rrss

Vận động viên bơi lội Burgos là một trong những ứng cử viên trong giải thưởng Burgosdorte 2021 sau khi cô tham gia vào Thế vận hội Paralympic Tokyo và bây giờ cô đã chuẩn bị World Cup rằng cô sẽ chơi ở Berlin từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4 và World Cup để bơi sẽ diễn ra ở Madeira từ ngày 12 đến 18 tháng 6 năm nay năm 2022.