Burgos bao phủ 8 giai đoạn và 1000 km trong số các vị trí hàng đầu

Burgos Miguel Blanco đã kết thúc ở vị trí thứ 20, VII Transportugal, thử nghiệm bằng các giai đoạn leo núi băng qua từ bắc xuống nam, và qua những con đường, những ngọn núi và thung lũng của nước láng giềng.

Bài kiểm tra 8STAGE đòi hỏi này, 1000 km và hơn 21.000 mét không đồng đều về sự gia tăng, đã có sự tham gia của các vận động viên đa dạng, là chiến thắng cuối cùng cho các Claes của Bỉ.

Độ cứng của bài kiểm tra được thể hiện với tỷ lệ phần trăm cuối cùng của các hành lang còn sót lại, vì trong số hơn 70 vận động viên đã khởi hành vào ngày 1 tháng 6 tại Bragan?a chỉ kết thúc 38 người tham gia vào ngày Chủ nhật 8, trên các bãi biển của Sagres, phía nam Bồ Đào Nha.

Mặc dù ở giai đoạn đầu, Burgos trở thành vị trí thứ 14, sức nóng dữ dội, độ cứng của tuyến đường và sức mạnh của các đối thủ của họ, đã tạo nên hy vọng chiếm một vị trí trong số mười top để biến mất.

Đây không phải là lần đầu tiên Miguel Blanco tham gia vào loại sự kiện này. Trong những dịp khác, anh đã tham gia giữa những người khác ở Libike hoặc trong Cá sấu danh hiệu Úc uy tín.