Đội Katusha đã giành được quầy của đội và đưa một nhà lãnh đạo vào hành lang của nó
Điều bất ngờ đã nhảy lên trong chuyến lưu diễn của Burgos và đội Katusha đã đạt được chiến thắng ở Melgar de Fernamental với thời gian 21 phút 42 giây đã giành chiến thắng trong phiên tòa và rời khỏi hành lang Carusso của mình, người sẽ bảo vệ lãnh đạo.

Euskaltel Euskadi không thể bảo vệ chiếc áo màu tím của Samuel Sánchez, sau một màn trình diễn kín đáo trong Chrono, trong đó anh đã dành quá nhiều thời gian, mặc dù có thể cứu vãn được những gì còn lại, đặc biệt là vào Chủ nhật với việc đóng cửa ở Lagunas của Neila.Điều bất ngờ đã nhảy lên trong chuyến lưu diễn của Burgos và đội Katusha đã đạt được chiến thắng ở Melgar de Fernamental với thời gian 21 phút 42 giây đã giành chiến thắng trong phiên tòa và rời khỏi hành lang Carusso của mình, người sẽ bảo vệ lãnh đạo. 
 
Euskaltel Euskadi không thể bảo vệ chiếc áo màu tím của Samuel Sánchez, sau một màn trình diễn kín đáo trong Chrono, trong đó anh đã dành quá nhiều thời gian, mặc dù có thể cứu vãn được những gì còn lại, đặc biệt là vào Chủ nhật với việc đóng cửa ở Lagunas của Neila.
 
Katusha đã chứng minh điều kiện tốt cho phương thức này và đã ở Giro cuối cùng của Ý mà anh đã chọn cho chiến thắng, phòng kết thúc. Nhân dịp này, với thời gian 21:42, anh ta đã không trốn thoát, với bảy giây khác biệt so với Liquigas của Ý và mười một với Rabobank Hà Lan.
 
Đối với các thành tạo Tây Ban Nha, điều tốt nhất là Xacobeo Galicia, đã phục hồi một số người bị mất trong giai đoạn thứ hai, 12 giây từ những người chiến thắng, ba người tốt hơn Caisse D Epargne và 16 tốt hơn Euskaltel Euskadi, người đã cho 28 giây với Katusha.
 
Do đó, Caruso nắm quyền chỉ huy vòng Burgos khi đối mặt với kết quả cuối cùng của nó, với chín giây tiền thuê cho Jose Iván Gutiérrez (Caisse D Epargne), 10 trên Oliver Zaugg (Liquigas) và 14 Karpets. Samuel Sánchez là 22 giây, giống như Ezequiel Mosquera (Xacobeo Galicia).
 
Thứ bảy này sẽ chơi giai đoạn thứ tư và áp chót của chuyến đi xe đạp đến Burgos, nơi sẽ đưa các vận động viên từ Vivar del Cid đến rạp chiếu phim của trẻ sơ sinh khoảng 173 km.
 
Phân loại giai đoạn:


1. Katusha 21:42.
2. Chất lỏng ở 7.
3. Rabobank 11.
4. Xacobeo Galicia 12.
5. Caisse d Epargne 15.
6. Bước nhanh 22.
7. Euskaltel - Euskadi 28.
8. Đội bầu trời 32.
9. Topsport Vlaandener 34.
10.acqua E sapone 37.

Xếp hạng chung:


1. Gianpaolo Caruso (Ita/Katusha) 8:10:10.
2. Jose Iván Gutiérrez (ESP/CAISSE D EPARGNE) đến 9.
3. Oliver Zaugg (Sui/Liquigas) 10.
4. Vladimir Karpets (Rus/Katusha) 14.
5. David López (ESP/CAISSE D EPARGNE) 18.
6. Mauro Finetto (ITA/Liquigas) 21.
7. David García (ESP/Xacobeo Galicia) 22.
8. Samuel Sánchez (ESP/EUSKALTEL EUSKADI) M.T.
9. Ezequiel Mosquera (ESP/Xacobeo Galicia) M.T.
10.Delio Fernández (ESP/Xacobeo Galicia) M.T.