Phiên bản thứ sáu của đường băng qua đêm của Rut Ruta del Boletus đã được tổ chức, một trong những người yêu thích của những người đi bộ và hành lang thường xuyên đến đêm và với 580 người tham gia, vào một ngày rất nóng vào buổi chiều và trong đó Đêm đến gần.

Trước khi khởi hành, sự kiện này có Charanga và Music, một sự tôn vinh cho bản tin năm 2022, đó là César Sanz de Aldea del Pinar và Zumba sưởi ấm để bắt đầu năng lượng hàng đêm.

Tuyến VI Night Crossing của Bản tin 2022 đã hỗ trợ với nhóm người bị ảnh hưởng bởi bệnh xơ cứng teo cơ bên (ELA) và một phần của bộ sưu tập đã được định sẵn cho nhóm này. Một số thành viên của hiệp hội đã có mặt với lều thông tin của họ.

Một nhóm khác có mặt trong tất cả các phiên bản kể từ năm 2015 là tình huynh đệ của các nhà tài trợ máu. Thông qua bài kiểm tra, tầm quan trọng của hành động này để cứu sống được tiết lộ.

Sau khi đếm ngược truyền thống và thoát ra, những người tham gia bắt đầu tại Night Pinariega. Mạch tròn mới của tuyến đường đêm bắt đầu ở Rabanera del Pinar; Điều đó vượt qua những nơi làm đẹp số ít. Lần này không có mặt trăng, với một đêm tối làm tăng đáng kể đèn và mặt trận của những người tham gia.

Một tour du lịch với những điều bất ngờ, Charanga, hoạt hình nhẹ và sự quyến rũ của đoạn văn qua Aldea del Pinar, một điểm cung cấp ở Kilomet 6, nơi hàng xóm của họ chơi nhiệt tình với việc đi qua người chạy và người đi bộ.

Đối với các phân loại, người chiến thắng nam là Fernando Santamaría, đến từ Canicosa de la Sierra, người đã giành chiến thắng sau nhiều phiên bản của Boletus Roza.

Người chiến thắng Javier Fernández được phân loại thứ hai 3 lần trong bài kiểm tra; Và vị trí thứ ba, Markel Toyos, đến từ Rabanera del Pinar, vẫn là Junior có một vị trí có công trong Đại tướng, và được người dân của Rabanera del Pinar tiếp nhận với sự nhiệt tình tuyệt vời.

1 - 363 Santamaria Marcos, Fernando - Triathlon Tragaleguas 0:47:26.

Thứ 2 - 129 Fernández Izquierdo, Javier - Grupo Ecoalia Barbadillo del Mercado 0:49:51.

Thứ 3 - 379 Toyos, Markel - Độc lập 0:50:17.

Trong hạng mục nữ, họ đã phát hành vụ thu hoạch Boletus của họ, bước vào vạch đích với tỷ lệ nhỏ giữa Lucia và Mónica.

1 - 312 Radish Álvarez, Lucía - Độc lập - 1:07:26.

Thứ 2 - 314 Ramírez Ortega, Mónica - Đội Zuazo - 1:08:00.

Thứ 3 - 201 I?urrita Ibarbia, Nora - Độc lập - 1:09:11.

Vào cuối tháng 3, những người tham gia đã có thể nếm thử các món súp tỏi truyền thống, sô cô la, trái cây, nước, isotonic, bánh quy hoa tư sản., ETC. và một mức tiêu thụ trong lều của Boletus Bar. Ngoài ra, những người chiến thắng đã được trao giải thưởng và một số giải thưởng đã bị xáo trộn.

Tổ chức (Ayto. De Rabanera del Pinar và IDJ Diputación de Burgos) đánh giá cao sự hỗ trợ của các nhà tài trợ thúc đẩy sự kiện này. Cũng cảm ơn công việc của nhiều tình nguyện viên trong vài tháng; Họ đã thiết kế hành trình, áp phích, video và tạp chí, tuyến đường, tìm kiếm các nhà tài trợ, hậu cần thử nghiệm, an toàn và khẩn cấp, chính việc thực hiện (chữ khắc, mặt lưng, túi hành lang, hói và biển báo); Rất nhiều công việc vô ơn để thực hiện và nếu không có chúng, hoàn toàn không thể thực hiện một sự kiện của những đặc điểm này.