Chuyến tham quan đạp xe VI Júnior Ribera del Duero sẽ đi trên đường của các tỉnh Burgos, Soria, Valladolid và Segovia từ ngày 19 đến 21 tháng 8 với tổng số 311 km và nổi bật, bên cạnh Aranda de Duero vào Chủ nhật 21, từ các địa phương khởi hành và mục tiêu của hai ngày đầu tiên. Caleruega và Pedrosa de Duero, và Langa de Duero và San Esteban de Gormaz, sẽ lần lượt là những hàng loạt và kết thúc vào thứ Sáu ngày 19 và thứ bảy.

Thành phố Aranda de Duero, thông qua Bộ Thể thao, chịu trách nhiệm tổ chức một cuộc hẹn, theo ý kiến ??của Ủy viên Thể thao Arandino, Carlos Fernández, chỉ trong sáu phiên bản, một tài liệu tham khảo đã trở thành, nó đã tăng cân và Quan tâm đến đội hình quốc tế như thể hiện rằng trong suốt cả năm, chúng tôi nhận được các cuộc gọi từ các đội từ các khu vực khác nhau trên thế giới yêu cầu chúng tôi đặt bất kỳ hỗn hợp nào.

Đối với Fernández, triết lý mà thử nghiệm này được sinh ra vẫn còn nguyên vẹn, thực hiện một chuyến tham quan vượt qua bốn tỉnh nép Một di sản lịch sử và tự nhiên phong phú, ngoài một nền văn hóa rượu vang độc đáo được chú ý trên toàn lãnh thổ. "Thậm chí nhiều hơn trong năm nay so với Aranda de Duero là một thành phố rượu vang châu Âu", ông nhấn mạnh.

Mặc dù lần này, các giai đoạn sẽ là ba thay vì bốn, thị trưởng thể thao không loại trừ rằng trong tương lai ngày thứ tư này có thể phục hồi và bao gồm cách một thử nghiệm thời gian được thực hiện cho đến nay. Một kế hoạch trong tương lai, trong mọi trường hợp, không dự tính thay đổi định dạng hoặc chuyên nghiệp hóa cuộc hẹn, vì có rất nhiều và rất tốt , chăm sóc các ngôi sao trong tương lai. ”

Caleruega sẽ là cảnh khởi đầu đầu tiên từ sự trở lại năm 2022 Riverbank. Đối với Lidia Arribas, thị trưởng của thị trấn này, đó là một cơ hội tuyệt vời để làm cho chúng tôi biết, thậm chí lan truyền thị trấn của chúng tôi bên ngoài Tây Ban Nha, vì một số đội nước ngoài tham gia, Và trên hết, cung cấp hỗ trợ cho các sáng kiến ??quan tâm trong đó thể thao được khuyến khích, chẳng hạn như sự trở lại này.

Langa de Duero sẽ tổ chức trung đội tại lối ra của giai đoạn thứ hai, trong đó nó đã là một tác phẩm kinh điển ở bờ sông và thị trưởng, Iván Andrés Aparicio, khao khát một số năm có thể xảy ra từ Tháp Pháo đài thời trung cổ chủ trì về bạn Hình bóng. Đối với ủy viên hội đồng Langue?o, Ribera del Duero đã trở thành một cuộc hẹn không thể tránh khỏi cho đô thị của mình kể từ khi ra ngoài việc quảng bá nó và mang lại cho nó đầy màu sắc, đó là một cơ hội để đặt cược vào thể thao, một hoạt động lành mạnh mà người trẻ nhất có thể khơi dậy sự quan tâm.

Một mạch của Sorian, Burgos và Segovian Roads lên đến đỉnh điểm ở San Esteban de Gormaz, một lần nữa là một mục tiêu vào thứ Bảy của sự trở lại Riverbank. Chúng tôi tiếp tục đặt cược vào nhà một mục tiêu của sự trở lại này bởi vì chúng tôi tin rằng trên tất cả một môn thể thao hấp dẫn có giá trị cho tất cả các giá trị mà nó đòi hỏi. Ngoài ra, bất cứ ai là một môn thể thao đồng đội, với các đội quốc tế, phát hiện ra sự phối hợp và công việc chung quan trọng như thế nào để đạt được mục tiêu là điều gì đó thuyết phục chúng tôi Song song với công việc chung diễn ra ở Ribera del Duero để công khai và tăng cường khu vực.

Giai đoạn 1: Caleruega - Pedrosa de Duero

Chuyến tham quan đạp xe VI Júnior của Ribera del Duero 2022 sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 với sân khấu Caleruega-Pedrosa của Duero, với 102 km trên đường Burgos và Valladolid. Ngày sẽ bao gồm việc trình bày các đội tuyển quốc gia và quốc tế tham gia cuộc đua từ 4 giờ chiều, và sự ra đi thể thao của sân khấu và vận hành đội hình lúc 5:00 chiều.

Ngày khai mạc của vòng đạp xe ven sông bao gồm ba bước trên núi hạng ba, tính bằng km 2, 57 và 93 của sân khấu. Bodegas Callejo sẽ là sân khấu của một mục tiêu bay ở Kilomet 32, và Bodegas Figuero sẽ tổ chức Sprint đặc biệt trong ngày, ở Kilomet 38 của con đường. Trong Ngư nghiệp của Duero, ở km 76 của tour du lịch, sẽ có mục tiêu bay thứ hai trong ngày.

Giai đoạn 2: Langa de Duero - San Esteban de Gormaz

Giai đoạn thứ hai của VI trở lại Riverbank sẽ được phát vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 với khởi hành lúc 11 giờ sáng. Và Langa de Duero và San Esteban de Gormaz sẽ tham gia, với tổng số 94 km của các tỉnh Soria, Burgos và Segovia.

Các điểm nóng của tuyến đường sẽ được đặt ở Kilomet 5 với Núi hạng ba đầu tiên; Km 20, với một mục tiêu bay trong Bảo tàng Aromas; Sprint đặc biệt ở Montejo de la Vega, km 28 sân khấu; Một khó khăn miền núi khác, trong trường hợp này thuộc loại thứ hai, ở km 32; và một cuộc đua nước rút đặc biệt cuối cùng ở Kilomet 64, ba mươi cho vạch đích.

Giai đoạn 3: Aranda de Duero - Tierra Aranda

Vào ngày cuối cùng của tour du lịch La Ribera, vào Chủ nhật ngày 21, đội sẽ phải đối mặt với 115 km giữa các lần khởi hành, nằm ở Aranda de Duero, và vạch đích, sẽ nằm trong các cơ sở của Bodega Tierra Aranda, sau khi tham quan Đường của Burgos, Soria và Segovia. Ở Kilomet 6 của Sân khấu sẽ là Sprint đặc biệt đầu tiên, tại Thành phố Giáo dục San Gabriel, và lần thứ hai trong ngày sẽ được đặt tại Gumiel de Izán, km 20 cách bố trí trong ngày.

Các mục tiêu bay trong ngày sẽ là ở Aranda de Duero, Phố San Antón, ở Kilomet 35 và khu vực Tudanca, ở Kilomet 42. Ngọn núi sẽ là nhân vật chính trong giai đoạn Reina với hai hạng mục cao, tính bằng km 15 và 82, và sự thăng thiên của Alto de Valdevacas, loại thứ hai, ở km 59.