The Balalastera tổ chức vào chiều nay một trò chơi quan trọng với nhiều kỷ niệm về mùa giải trước
Thứ hai chống lại đầu tiên, Palencia chống lại Burgos, đây là trò chơi của mùa giải, vì người chiến thắng sẽ có được lợi thế so với đối thủ của anh ta có thể đủ để đảm bảo vị trí đầu tiên của phân loại.

Cả hai bộ đều ở khu vực phía trên của bàn, gắn liền với các điểm, bảy mươi so với mỗi điểm, với tỷ lệ chiến thắng hai mươi -two, bảy trận hòa và hai trận thua cho Câu lạc bộ Blanquinegro và là đội bóng ít nhất với 14 bàn thắng trước và 65 ủng hộ. Thống kê Palencia cũng ghen tị với hai mươi ba trận thắng, bốn trận hòa và 4 trận thua, là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất với 69 bàn thắng và 19 bàn thắng được nhúng.Thứ hai chống lại đầu tiên, Palencia chống lại Burgos, đây là trò chơi của mùa giải, vì người chiến thắng sẽ có được lợi thế so với đối thủ của anh ta có thể đủ để đảm bảo vị trí đầu tiên của phân loại.

Cả hai bộ đều ở khu vực phía trên của bàn, gắn liền với các điểm, bảy mươi so với mỗi điểm, với tỷ lệ chiến thắng hai mươi -two, bảy trận hòa và hai trận thua cho Câu lạc bộ Blanquinegro và là đội bóng ít nhất với 14 bàn thắng trước và 65 ủng hộ. Thống kê Palencia cũng ghen tị với hai mươi ba trận thắng, bốn trận hòa và 4 trận thua, là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất với 69 bàn thắng và 19 bàn thắng được nhúng.

Trận đấu cũng là một sự trở lại với những bóng ma của quá khứ, nơi cả hai đội xuống trong trận đấu cuối cùng mùa giải trước, ngày 18 tháng 5 định mệnh. Một trận đấu trong đó chỉ có Victory có giá trị bất kỳ đội nào ở lại Phân khu B thứ hai, và trong đó họ chỉ gặt hái được một trận hòa cho một mục tiêu đã gửi hai đến Sư đoàn ba.

Trong trận lượt đi, chơi tại Burgos Coliseum, đội màu tím im lặng bị đánh bại bởi 3-0 rõ ràng.

Burgos sẽ đi cùng với những thương vong của Lobera và Sedano, nhưng hồi phục Nené, David và Miguel cho cuộc hẹn.

Đài phát thanh của chúng tôi trên Internet sẽ trì hoãn trận đấu trực tiếp từ The Ballast từ 5:00 chiều vào Chủ nhật với lời tường thuật của Alberto Ortega và Nacho Manrique.