Đại học Tizona của Burgos khép lại đội hình với sự kết hợp của Ayoze Alonso. Căn cứ Tenerife trở lại ngôi nhà của anh ấy trong ba mùa sau thời gian ở Levitec Huesca de Leb Gold.

Ayoze trở thành một trong những biểu ngữ của đội kể từ khi anh đến đội Arlanzón, thu hoạch ba chương trình khuyến mãi liên tiếp đã đưa câu lạc bộ bóng rổ Tizona từ Liên đoàn EBA đến Leeb Gold League, ngoài việc tạo thành một phần quan trọng trong các hạng mục thấp hơn có thực tế là thực tế là Tenerife là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất cho người hâm mộ và mỏ đá.

Ayoze Alonso đến Tizona sau khi thiết lập một mùa giải tuyệt vời tại Levitec Huesca mặc dù mức độ suy giảm, tích lũy hơn hai mươi phút mỗi trận và trung bình 11,5 điểm và hơn 9 tín dụng định giá mỗi cuộc họp.

Khi trở lại Burgos, Ayoze nói rằng "Tôi muốn một dự án đầy tham vọng", nhưng anh ấy nhận xét rằng lý do chính cho sự trở lại của anh ấy là anh ấy coi Burgos là "ngôi nhà thứ hai của tôi."

"Năm nay tôi đã rõ ràng rằng tôi muốn cạnh tranh trong một đội có tham vọng và có thể có được tinh thần cạnh tranh của tôi", căn cứ nói. Alonso thận trọng hơn về mục tiêu của đội và giải thích rằng "bạn phải xây dựng đội một". "Cuối cùng, chúng tôi đều là những người chơi mới và chúng tôi có một công việc tốt trước," anh nói.

Cơ sở là sự kết hợp mới nhất của đội trong thị trường mùa hè này, hoàn thành một mẫu rộng với tham vọng. "Tôi nghĩ rằng một đội ngũ tốt đã hình thành, rất đầy đủ và với các lựa chọn khác nhau", ông nói và chỉ ra rằng "khi chúng tôi gặp nhau như một nhóm, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm một quả bóng rổ rất thú vị."

Ayoze muốn có cơ hội gửi tin nhắn cho người hâm mộ: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một thử thách tốt đẹp phía trước, tôi muốn sống ở đó, với người dân Burgos."

"Tôi có rất nhiều tình yêu và tôi khuyến khích bạn đến với các trò chơi của chúng tôi, như tôi đã nói trước đây, khi chúng tôi tham gia nhóm, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tạo ra một quả bóng rổ thú vị", cầu thủ Canarian nói thêm.

BẢNG DỮLIỆU:

Tên: Ayoze Alonso

Ngày sinh: 04/04/1991

Nơi sinh: La Guacha (Santa Cruz de Tenerife)

Chức vụ: Cơ sở

Quỹ đạo:

2011 - 2013 CB Santa Cruz (EBA)

2013 - 2018 Câu lạc bộ Real Nán triệuhico Tenerife (EBA)

2018 - 2019 Câu lạc bộ bóng rổ Tizona (EBA)

2019 - 2020 Câu lạc bộ bóng rổ Tizona (Leb Silver)

2020 - 2021 Câu lạc bộ bóng rổ Tizona (Leb Oro)

2021 - 2022 Levitec Huesca (Leb Oro)