Trò chơi được chơi lúc 12:00 h. Và chiến thắng Burgos sẽ đảm bảo một vị trí trong vòng playoff.

Ảnh: Jenga/Burgosdorte

Liên đoàn Honor Division đã kết thúc vào Chủ nhật tuần này với ngày thứ mười sáu và ngày cuối cùng, trong đó Đại học Burgos phải đối mặt với bóng bầu dục Bar?a ở San Amaro. Một trận đấu sẽ bắt đầu lúc 12:00 h.

Cuộc gặp gỡ quan trọng đối với Burgos kể từ vị trí cuối cùng trong vòng playoffs đang đấu tranh trong cuộc đấu tranh, VRAC pho mát Meterpinar, đó là một điểm dưới đây và thứ chín trong phân loại.

Huấn luyện viên Jose García trong bữa tiệc trước nói rằng: ?Chúng tôi phải chơi ở nhà với người dân của chúng tôi, chống lại một đội
tạo ra rất nhiều nguy hiểm với 3/4 và với một mặt trận rất chiến đấu. Phân loại playoff phụ thuộc vào chúng tôi và để đạt được nó, chúng tôi phải chơi trò chơi quan trọng nhất trong năm ?.

Garcia nói thêm rằng: ?Chúng ta phải nghiêm túc và kỷ luật và cải thiện hiệu quả. Có đầy đủ niềm tin trong đội và chúng tôi sẽ đưa ra mọi thứ để tiếp tục làm việc cùng nhau trong ít nhất 3 tuần nữa và với ảo ảnh tương tự mà chúng tôi đã làm.

Chiến thắng sẽ dứt khoát, vì sẽ tránh phải nhận thức được những gì xảy ra trong Pepe Rojo với VRAC để đặt tài khoản và xác nhận hoặc không phân loại trong vòng playoff.

Cuộc gọi của Chủ nhật này không đến Lucas Lastra hoặc Alejandro Luna, vì cả hai đều tích lũy được ba thẻ vàng. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật lúc 12 giờ trưa trên sân bóng bầu dục San Amaro và có thể được theo dõi thông qua giải đấu thể thao.