Người dân địa phương ngạc nhiên khi bắt đầu người lãnh đạo và biết cách phản ứng khi các vị khách siết chặt trong trường hợp không có mười bốn phút kết thúc
Câu lạc bộ bóng bầu dục UBU Colina Rigby Riggers nổi lên trong đám mây riêng của mình khi vượt qua người lãnh đạo phân loại, một Bathco thô bị ngạc nhiên bởi sự khởi đầu địa phương lớn (10-0) và điều đó đã phản ứng qua trung gian phần thứ hai. Mặc dù được chuyển trong xe cứu thương đến Hubu lúc mười ba phút chơi.

Đội Gualdinegro đã nhảy vào tổng hợp với tâm lý của người chiến thắng và không có phức tạp trước người lãnh đạo phân loại. Một khởi đầu mạnh mẽ làm cho đối thủ của anh ấy thấy rằng anh ấy đã thấy một sự sụt giảm nhanh chóng của Emiliano Calle đã phá vỡ sự bình đẳng trong ba phút chơi. Không có thời gian để phản ứng, tuyến phòng thủ áp đảo đã tránh được phản ứng của Cantabrian để tăng thu nhập ngay sau đó với thử nghiệm của Rubén Domínguez đã phê chuẩn đường phố Emiliano đá giữa các cây gậy. Nó đã chạy tám phút trò chơi và điểm số phản ánh 10-0 thoải mái cho người dân địa phương.

Nhưng đầy đủ, Jorge Fuente đã nhận được một cú đánh khi anh ta dừng trò chơi để người chơi có thể nghỉ hưu trên cáng và chuyển đến Bệnh viện Đại học đến mười ba phút của trò chơi.

Bất chấp sự suy giảm thứ tư, nhóm nghiên cứu đã được giới thiệu với sự kết hợp của Eduardo Obregón. Nico Bianco đã luyện tập nhưng trường đại học đã hủy bỏ hành động để chỉ ra Melé ngay sau khi nối lại trò chơi.

Burgos muốn nhiều hơn và tiếp tục bao vây đối thủ của họ, những người không cảm thấy thoải mái ở San Amaro trước áp lực của đội địa phương và công chúng không dừng lại trong hoạt hình của họ. Tomás Rocamán đã tương ứng sau một vở kịch tuyệt vời của Juan Aristemu?o, người đã mang theo tất cả các quốc phòng đối thủ để đưa bài luận cho đối tác của mình vượt qua dòng nước trong niềm vui.

Emiliano Calle đã không thất bại và tăng tiền thuê nhà. Đã có một tiếng thở dài và sau khi bảo vệ với móng tay và răng, cuộc tấn công tốt nhất của những vị khách của hành động đầu tiên, Emiliano Calle đã viết ra một hình phạt để để lại một cú cùn 20-0 về tỷ số trong giờ nghỉ của cuộc họp.

Sau khi đi qua các phòng thay đồ, đội nắm quyền của trò chơi là Bathco, cố gắng làm phiền các cơ sở. Rodrigo Churio hoàn tác Rosco về điểm số thăm trong vòng vài giây sau khi tiếp tục. Juandre Kleynhans giữ khoảng cách trong một khoảnh khắc trò chơi điên rồ, để lại một chuyến đi khứ hồi tuyệt đẹp biết cách tận dụng đội Cantabrian để giảm khoảng cách trên bảng điểm.

Trận đấu rất phức tạp cho lợi ích của các cơ sở trong trường hợp không có mười bốn phút đến cuối cùng, với buổi diễn tập của Ramiro Parada và sự biến đổi của Baltazar Zaibo đã đưa các sợi dây chống lại đội Morros.

Tuy nhiên, Riggers đã thể hiện thú y và tính nhất quán của họ để xáo trộn trò chơi theo ý thích của họ và trả lại sự yên tĩnh trên bảng điểm với các thử nghiệm Potgieter và Ervé để lại điểm số cuối cùng là 42-28 làm cho vị trí trong bảng cho Burgos và Đi theo con đường của Babyauto Zarautz, lãnh đạo mới của bàn sau khi áp đặt mình lên Bera Bera.

Cam kết tiếp theo của UBU Colina Clinic sẽ là ngày 22 sau San Amaro chống lại Đại học Vigo sau một tuần nghỉ ngơi để tiêu hóa sự khởi đầu tốt đẹp.

Dữ liệu bên:

42 - Phòng khám UBU Colina: Sergio Valverde, Jorge Fuente (Eduardo Obregón M. Lohan Potgieter (Jorge Sicilia Min. 78), Tomás Rocamán, Emiliano Calle, Rubén Domín ( , Álvaro González và Nico Bianco. Huấn luyện viên: David Martín.

28 - Câu lạc bộ bóng bầu dục Bathco: Abel Álvarez (Iker Pérez Min. 71), Rodrigo Churio, Daniel Bellelli, Jesús Martínez (Ramiro Parad Ansorena Min. , Iván Pe?a và Nicolás Alexander. Huấn luyện viên: Mario Copetti.

Trọng tài là Eki Fanlo. Mà không bị trục xuất.

Sự cố: Bữa tiệc tương ứng với ngày thứ tư đã chơi ở sân San Amaro với nửa nghìn người hâm mộ.

ĐÁNH DẤU:

3-0 giọt Emiliano Calle (tối thiểu 4)

10-0 bài tiểu luận Rubén Domínguez với sự biến đổi của Emiliano Calle (Min. 8)

17-0 Tomás bài luận Rocamán với sự biến đổi của Emiliano Calle (Min. 34)

Cuộc đảo chính trừng phạt 20-0 được chuyển đổi bởi Emiliano Calle (Min. 40)

-phá vỡ-

20-7 Bài tiểu luận Rodrigo Churio với sự chuyển đổi của Baltazar Zaibo (Min. 46)

27-7 Juandre Kleynhans Bài tiểu luận với sự biến đổi của Emiliano Calle (phút 48)

27-14 Thử nghiệm Juan Carlos Solórzano với sự biến đổi của Baltazar Zaibo (Min. 51)

Cuộc đảo chính 30-14 Trừng phạt được chuyển đổi bởi Emiliano Calle (Min. 59)

Thử nghiệm 30-21 Bartholomeu Hills với sự biến đổi của Baltazar Zaibo (Min. 60)

30-28 Bài tiểu luận về Paradas Paradas với sự chuyển đổi của Baltazar Zaibo (Min. 66)

Thử nghiệm 35-28 Lohan Potgieter (Min. 72)

42-28 Ervé Djosseu Bài luận với sự chuyển đổi của Emiliano Calle (Min. 75)