Nhiều vận động viên của một số đội đã giảm trong trường hợp không có 500 mét cho mục tiêu ở Villadiego. Santiago Buitrago tiếp tục như một nhà lãnh đạo.

Roosen vào mục tiêu của Villadiego.- Ảnh: Ricardo Ordonez/Tổ chức

Một người chạy lớn, trong trường hợp không có 500 mét cho vạch đích ở Villadiego, đã đóng vai chính trong giai đoạn thứ hai của Tour of Burgos. Đó là một sự sụp đổ được thúc đẩy bởi sự sụp đổ của David Dekkerun, hành lang của Jumbo Visma, trong một bước của người đi bộ với độ cao, đã khiến tất cả chúng ta đi theo vòng đấu của Burgale. Có rất nhiều vận động viên bị ảnh hưởng bởi tai nạn này, của các đội khác nhau và chúng tôi sẽ chờ đợi để biết chi tiết về hậu quả của cùng.

Sân khấu đã giành chiến thắng để chạy nước rút bởi Timo Roosen, từ Jumbo Visma, theo sau là đồng đội của anh, Affini và Harper. Không có sự thay đổi của nhà lãnh đạo trong Tướng quân, người vẫn là Santiago Buitrago của đội Bahrain.

Vì thế Đó là sự sụp đổ, theo hình ảnh truyền hình.

Giai đoạn thứ hai giữa Vivar del Cid và Villadiego, đã được chuyển từ đầu, kể từ khi một lần nữa, như trong giai đoạn đầu tiên, ba vận động viên đã làm điều đó ngày hôm qua, trong một km đầu tiên của cuộc đua. Ezquerra, Burgos BH, Azparren, Euskaltel Euskadi và Seville của Eolo Kometa, dường như là sự chiến đấu nhất trong các giai đoạn đầu của chuyến lưu diễn Burgos.

Những người trốn thoát đang tăng lợi thế của họ, đạt 5 phút ở km 20. Từ bộ ba trốn thoát, Azparren đã ném một mình lợi dụng hơn Seville và Ezquerra trong hơn hai phút. Trong khi đội hình lấy nó với một chút yên tâm.

Khởi hành In Vivar del Cid.-Foto: Ricardo Ordó?ez.- Tổ chức.

Ở El Alto de la Lora, ở Kilomet 44, đoạn văn qua biểu ngữ là từ Azparren ở vị trí đầu tiên, với Seville và Ezquerra, với tư cách là những kẻ bắt bớ. Tình hình vẫn còn trong vài km, trong đó Azparren giành chiến thắng kịp thời đồng đội, trong khi đội đang phản ứng với Hunt ở Kilomet 80 đến Ezquerra và Seville.

Nguồn cung Gubled de Villadiego.- Ảnh: Ricardo Ordó?ez.- Tổ chức.

Sự trốn thoát của Azparren dường như bị kết án là biểu tượng, mặc dù anh ta chống lại việc bị trung đội săn lùng. Trong trường hợp không có 50 km cho vạch đích, Azparren chống lại, với 3,02 phút khác biệt trên trung đội. Nhưng cuộc phiêu lưu đang kết thúc cho hành lang Euskaltel, trong trường hợp không có 40 km đã được trung đội hấp thụ. Mọi thứ đã được nhìn thấy cho câu, với nhóm đến Villadiego.

Nhưng điều ngạc nhiên sẽ nhảy vào những mét cuối cùng, sau một km rất sống động, với nhiều nỗ lực khác nhau để thoát khỏi Geoghegan, Ángel López, Santiago Buitrago, và những người khác, những người không mang trái và không có 500 mét cho mục tiêu , với đội hình nhỏ gọn, một sự sụp đổ lớn do sự sụp đổ của David Dekkerun, hành lang Jumbo Visma, sự xuất hiện với ba vận động viên của cùng một đội, Jumbo Visma, người một mình đạt được mục tiêu, với Timo Roos Affini và Harper thứ hai và thứ ba, tương ứng. Sau khi xuất hiện gồ ghề này, thủ lĩnh của vòng Burgos vẫn là Santiago Buitrago, Del Bahrain.

Chúng tôi đang chờ thông tin về sự sụp đổ lớn của người chạy và hậu quả của họ liên quan đến tình trạng của các hành lang bị ảnh hưởng.

Tuyên bố lãnh đạo, Santiago Buitrago sau giai đoạn.

Phân loại giai đoạn thứ hai

Giai đoạn thứ ba

Thứ tư này, giai đoạn thứ ba của vòng Burgos, Burgos của các cơ hội, với 156 km giữa Quintana Martín Galindez và Villarcayo.

Các vận động viên sẽ phải đối mặt với ba cảng núi, một trong số đó thuộc loại đặc biệt, Picón trắng ở mức 119 km của cuộc đua có thể đánh dấu tương lai của sân khấu và thậm chí là sự trở lại trong phân loại cuối cùng. 

Các điểm miền núi khác trong giai đoạn thứ ba này là Alto de Retuerta, ở km 92 và gần như ở cuối tuyến đường El Alto de Bocos, trong trường hợp không có 8 km cho vạch đích ở Villarcayo.

Một giai đoạn quan trọng có thể bắt đầu tạo ra sự khác biệt cho phân loại cuối cùng.