Mirandés và Burgos đo lường lực lượng của họ trong Anduva với hai đội tìm kiếm trong phân loại và thực tế với mục tiêu của họ về sự trường tồn đã đạt được.

Ảnh: Laliga

Nếu vào đầu mùa giải, họ đã thông báo rằng trận derby tỉnh này giữa Mirandés và Burgos, sẽ được chơi với hai đội trong một thời gian tốt và với các mục tiêu vĩnh viễn được bảo hiểm của họ, chắc chắn cả hai câu lạc bộ đã ký kết nó. Không dễ dàng trong một cuộc thi đòi hỏi như đội thứ hai, rằng hai đội Burgos đang để lại một hình ảnh tốt và đã củng cố vị trí của họ thậm chí mơ ước được đến phần trên của bảng trong các trận đấu còn lại. Trong Anduva, hai đội sẽ được nhìn thấy với các phong cách trò chơi rất khác nhau, nhưng có rõ hệ thống họ sử dụng, theo cấu hình của họ. Mirandés khi còn là một đội trẻ, nhanh chóng chuyển đổi và nguy hiểm trong các khu vực, trước một Burgos kỳ cựu hơn, với một trò chơi trực tiếp và chiến lược tốt. Hai cách chơi khác nhau, sẽ được thử nghiệm vào Chủ nhật tuần này tại Anduva.

Burgos sẽ trình bày thương vong bằng cách xử phạt Valcarce và Matos và vì thương tích của Saúl Berjón, người bất chấp mọi nỗ lực để phục hồi, đã không thể đào tạo trong một nhóm trong tuần này.

Calero: "Tôi mời các cầu thủ của mình trở nên dũng cảm"

Huấn luyện viên của Burgos, Julián Calero, nói rằng đội đang sống một trận derby rất đẹp và được giải phóng rằng thời gian để chơi trận đấu đến. Chất lượng tuyệt vời của đội Mirandés nổi bật, trong đó "Tôi trực giác rằng nhiều cầu thủ của nó sẽ ở trong phân chia đầu tiên sớm hay muộn".

Huấn luyện viên Burgos tại buổi họp báo trước Derby.- Telefoto

Calero đã không tiết lộ cách tiếp cận trò chơi của mình ở Anduva, mặc dù ông nói điều đó: ?Ngoài bản vẽ chiến thuật mà chúng ta sẽ thích nghi với những người chơi mà chúng ta có sẵn, chúng ta phải có thể không chỉ chứa Mirandés mà còn là chính mình và tạo ra nguy hiểm, cạnh tranh, tôi mời người chơi của mình dũng cảm làm nhiều việc , với bóng và không có bóng, rõ ràng cho đến nay chúng tôi đã đến một con đường mà chúng tôi sẽ không rời đi, nếu chúng tôi là đội thứ ba ít bị đánh bại thì đó là một điều gì đó và chúng tôi phải tiếp tục như thế này. ?

"Tôi muốn kích thích thành phố này"

Huấn luyện viên Burgos cũng nhận ra rằng, mặc dù sự trường tồn thực tế đã đạt được, họ muốn kích thích người hâm mộ và thành phố trong đoạn cuối của giải đấu và một chiến thắng ở Anduva sẽ phục vụ nó: ?Đối với chúng tôi sẽ là một sự vội vàng không chỉ Bởi vì nó là một trận derby nhưng bởi vì nó sẽ nâng chúng ta vào phân loại, tôi muốn tạo ra rất nhiều ảo tưởng trong thành phố này và với một chiến thắng trong trận derby, chúng ta có thể đạt được nó ?.

"Bóng đá sẽ tận hưởng"

Calero cũng kêu gọi hai sở thích để ghi nhớ rằng: ?Bóng đá sẽ được thưởng thức, để xem một chương trình, để gắn bó với quyền anh, nhưng bóng đá sẽ được khuyến khích, dành một ngày tốt lành, để sinh đôi giữa hai sở thích, vượt ra ngoài sự khác biệt Burgos và Miranda Chúng tôi là anh em , Đó là lý do tại sao tôi kêu gọi người dân của chúng tôi có một thời gian vui vẻ, xem trò chơi, thưởng thức và trở lại Burgos với sự an tâm, đó là mong muốn của tôi và tôi nghĩ đó là nơi bóng đá nên đến, để gắn bó với các nền văn minh cũ khác ? .