Ảnh: Ramco Evenepoel trên White Picón.- teledeporte

Người chiến thắng giai đoạn thứ ba của tour du lịch burgos, với sự kết thúc của picón trắng và lãnh đạo hiện tại của cuộc thi, Remco Evenepoel thể hiện ở cuối cuộc đua niềm vui của anh ấy cho chiến thắng ở giai đoạn rất phức tạp: ?Thật khó khăn Cánh đồng mở cuối cùng, do quyền phủ quyết và km cuối cùng cũng rất khó khăn, nhưng đối với mọi người nên tôi tiếp tục đẩy ?.

Hành lang người Bỉ đã không quên công việc của đội anh ta: ?Không có đội của tôi, tôi không thể đạt được chiến thắng này, bởi vì trong suốt sân khấu họ giữ tôi ra khỏi gió và hỏi tôi như thế nào, đi qua những chai nước, vì vậy hãy thành thật , Tôi nợ họ và cảm ơn bạn.

Evenepoel trên bục giảng.- Ảnh: Ricardo Ordonez.

Evenepoel thừa nhận rằng: "Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi không lãng phí thời gian, nhưng trong khoảng thời gian cuối cùng, tôi đã ở giới hạn và những người khác cũng phải chịu đựng rất nhiều không thắng ".

Và đối mặt với tương lai, trong nhà lãnh đạo mới của sự trở lại với Burgos, rõ ràng: ?Chúng tôi sẽ cố gắng ở lại cho đến khi kết thúc, ngày mai lại chạm vào , Nó giống như một giấc mơ và chúng ta sẽ chiến đấu để giữ nó ?.