Các thành viên hội đồng của Liên đoàn Hoàng gia Castilla y León de Fútbol đã tham gia cuộc họp thường niên chấm dứt mùa giải 2021/22 và bắt đầu chiến dịch thể thao 2022/23.

Bóng đá tiếp tục phát triển ở Castilla y León sau cuộc khủng hoảng sức khỏe đã hồi phục, và thậm chí vượt quá, các số liệu của các mùa trước đại dịch. Cộng đồng sẽ tăng thêm 200 đội tham gia các cuộc thi liên kết- đứng ở mức 2.700- và đóng cửa 2021/22 với bốn mươi mốt ngàn cầu thủ bóng đá liên kết. Nhân vật tốt nhất trong lịch sử bóng đá ở Castilla y León. Ngoài ra, mùa này bóng đá nữ tăng 20 phần trăm nhờ đăng ký mới trong bóng đá cơ sở.

Đại hội đồng đã nhất trí phê duyệt các điểm của chương trình nghị sự, từ bộ nhớ bộ nhớ của mùa giải đóng, đến kế hoạch cạnh tranh của năm 2022/23 (với sự kiêng khem) - trong đó lịch đã có sẵn từ RFEF thứ ba đến trẻ em khu vực trong bóng đá; và người hâm mộ thứ ba và khu vực trong Sala Football-, với ngân sách cho năm tài chính năm 2022 có tới 5 triệu euro-dữ liệu này có sẵn trong báo cáo thường niên trên trang web www.fcylf.es-

Trong bài phát biểu trước Đại hội đồng, chủ tịch của RFCYLF Marcelino Maté: ?Chúng tôi đã bị thẩm vấn rằng tất cả các huấn luyện viên của chúng tôi có tựa đề kỹ thuật viên. Điều này sẽ xảy ra vào cuối mùa giải tiếp theo. Để làm điều này, từ liên đoàn này, một số biện pháp đã được sắp xếp dẫn đến một điều khoản như vậy. Nghĩa vụ này sẽ tốt cho đội bóng đá (...) ?.

Chủ tịch của RFCYLF, một khi lễ kỷ niệm của Hội đồng đã được hoàn thành, đã trao giải thưởng cho các nhà vô địch của mùa giải, cũng như các danh hiệu cho những người ghi bàn và thủ môn cao nhất ít thắng, ngoài giải thưởng thể thao.

Các danh hiệu và phần thưởng được cấp bởi Hội đồng quản trị của RFCYLF đã rơi vào Valladolid CF thực sự và huấn luyện viên của nó, Jose Rojo Pacheta, để trở lại Sư đoàn đầu tiên; cũng như trong Blanquivioletas Koke, Garri và Chuky vì sự tham gia của họ với các đội tuyển quốc gia thấp hơn.

Tương tự như vậy, David Mu?oz đã được công nhận vì đã ra mắt với đội Sub17 quốc gia và các cầu thủ Carmen Álvarez cho chức vô địch U19 châu Âu của anh ấy và Cristina Redondo cho lần ra mắt với đội tuyển quốc gia Sub17.

Trong Sala Football, Eloy de Pablos và Pablo Sanz cũng đã được trao tặng để ra mắt với các đội tuyển quốc gia Lower.