.Nhiếp ảnh: San Pablo Burgos)

Đội nhỏ của San Pablo Burgos đã được tuyên bố là nhà vô địch của Castilla y León sau khi chơi giai đoạn cuối cùng cho danh hiệu Giải vô địch được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Jose Luis Talamillo ở thủ đô Burgos.

Đội mỏ đá của Câu lạc bộ Castilian, được tài trợ bởi TPF và Segura & Thị trưởng, bao gồm các cầu thủ của Blue Fry và White Fry và có trong số các cấp bậc của nó trong số bốn người chơi lựa chọn Castilla y León.

Cuộc thi khu vực mini được thiết kế ở chế độ tập trung. Theo cách này, giải đấu thông thường được phát triển ở Cigales, Villares de la Reina và Burgos, trong giai đoạn đầu tiên của giải vô địch trong đó Đội Mini San Pablo Burgos, được đào tạo bởi Jesús Escudero Delgado và Raquel Herrera Arranz, đã kết thúc như được phân loại thứ hai, chỉ với một thất bại.

Trong giai đoạn tiếp theo của cuộc thi, hai trận đấu mới với các đội từ nhóm khác đang chờ mỏ đá. Sau khi thêm hai chiến thắng quan trọng, trước Adiles (León) và Adarsa Maristas Palencia, Burgos đã được phân loại cho trận chung kết.

Trong cuộc họp cuối cùng cho danh hiệu, đội Mini San Pablo Burgos đã quản lý việc nâng cúp nhà vô địch khu vực Minibasket.