Á hậu Sevillian trẻ tuổi Juan Pedro López (1997) của Treksegafredo (UCI World Tour) là một trong những cảm giác của Giro cuối cùng của Ý bằng cách mang chiếc áo màu hồng với tư cách là người lãnh đạo vòng đấu của Ý trong 10 ngày Trong XLIV Vuelta đến Burgos sẽ được chơi từ ngày 2 đến 6 tháng 8 năm 2022 bởi Burgos.

López, chiếc áo của người lãnh đạo sau giai đoạn 4 (Avola - Etna) và giữ nó cho đến giai đoạn 13 (San Remo - Cúneo), sau đó anh ta đã mất nó để ủng hộ nhà leo núi Richard Carapaz của Ecuador. Cuối cùng kết thúc ở vị trí thứ 10 của phân loại chung. Mặc dù vậy, López đã không trống và mặc áo da trắng cho chàng trai trẻ giỏi nhất của vòng đấu người Ý.

Hành lang, người cũng đứng thứ mười ba trong lần trở lại Tây Ban Nha cuối cùng, là một trong những mục yêu thích để lấy chiếc áo màu tím trở lại Burgos và sẽ đi cùng với Gianluca Brambilla (ITA), Kenny Elisonde (FR) .

Mặt khác, đội UCI Pro Caja Nông thôn - Đội Seguros RGA cũng đã trình bày mối quan hệ của các vận động viên sẽ khởi hành khi trở lại Burgos 2022. Họ sẽ là người Venezuela Orluis Alberto Aular và người Tây Ban Nha Fernando Barceló, Jon Barrenetxea, David González, Jonatan Lastra, Joel Nicolau Beltrán và Mikel Snow.