Đội Rojillo nên tìm kiếm một thủ môn mới sau khi lời tạm biệt được công bố bởi các mạng xã hội của Raúl Linzoaín, người có thể là điểm đến có thể ở Andorra.

Raúl Linzoain.- Ảnh: CD Mirandes

Mirandés sẽ phải tìm kiếm thủ môn sau khi cuộc tuần hành được Raúl Linzoain công bố trên mạng xã hội. "Hôm nay ngày đã đến khi tôi phải nói lời tạm biệt với một thành phố, một đội và một sở thích đã mang lại cho tôi tất cả tình yêu và sự tôn trọng cả và gia đình tôi." Cuối cùng, mục tiêu của Canarian đã quyết định thay đổi phát sóng sau hai mùa rưỡi trong Câu lạc bộ Red -haired, nơi dường như đã cung cấp đổi mới cho một chiến dịch nữa.

Lizoain chưa bao giờ ẩn giấu rằng anh cảm thấy có giá trị và rất thân yêu ở Miranda kể từ khi anh đến vào tháng 1 năm 2020: "Tôi sẽ mãi mãi biết ơn xà phòng của người hâm mộ vì đã hỗ trợ tại tất cả những khoảnh khắc chúng tôi đã dành cho nhau và có thể sống sự kỳ diệu của Anduva, điều này là duy nhất. Tôi rất vui vì đã tặng tất cả mọi thứ cho chiếc khiên này và rời khỏi câu lạc bộ nơi anh ấy xứng đáng. Tôi sẽ luôn là một đầu gối nhiều hơn và tôi sẽ tự hào là đội trưởng của câu lạc bộ tuyệt vời này.

Quản lý thể thao đã nỗ lực rất nhiều trong việc ký kết trong thị trường mùa đông đó. Và các thử nghiệm đã kết thúc việc đưa ra lý do cho Chema Aragón. "Tôi muốn cảm ơn sự tin tưởng đặt vào tôi ngay từ giây phút đầu tiên, đến từng thành viên của câu lạc bộ này, đến các cơ quan kỹ thuật khác nhau mà tôi đã có và cho tất cả các đồng nghiệp mà tôi có thể chia sẻ những năm này " Thủ môn nhấn mạnh.

Một biểu tượng khác của bức tranh Mirandesista trong các mùa gần đây