Khách sạn Ciudad de Burgos.

Người chiến thắng hai lượt từ Ý (2013 và 2016), A Tour de France (2014) và trở lại Tây Ban Nha (2010), Vincenzo Nibali, sẽ ở trong dòng khởi hành của XLIV trở lại Burgos sẽ được chơi từ 2 đến 2 đến 6 tháng 8.

Hành lang kỳ cựu người Ý của Astanaqazaqstan sẽ đi cùng với một đội bóng mạnh với các hành lang có kinh nghiệm trong vòng Burgos.

Cùng với Nibali, họ sẽ tạo thành Miguel Ángel López của Colombia, thứ 2 trong chuyến lưu diễn Burgos 2018 và người chiến thắng ba giai đoạn và David De La Cruz Tây Ban Nha, thứ 3 trong chuyến lưu diễn Burgos trong phiên bản 2017 và 2018.

Phần còn lại của các đội Astana-Qazaqstan thế giới được tạo thành từ Kazakh Gleb Brussenskiy và Yevgeniy Gidich, Stefan Nam Phi của BOD và Javier Romo Tây Ban Nha.

Mặt khác, nhóm AG2R Citro?n của World Tour cũng đã trình bày mối quan hệ của những người chạy bộ sẽ khởi hành ở Burgos 2022. Đây sẽ là một đội trẻ, với tuổi trung bình là 24 tuổi, chiến đấu và hoàn toàn là Pháp: Clément Berthet , Clément Champoussin, Nicolas Prodhomme, Valentin Retilleau, Marc Sarreau, Damien Touze và Bastien Tronchon.

Khách sạn Ciudad de Burgos.