Chủ tịch của San Pablo được thừa kế bị thuyết phục về sự trường tồn trong ACB, bất chấp những khó khăn.

Ảnh: Javier Pe?acoba/Burgosdorte

Chủ tịch của San Pablo Burgos, Félix Sancho, cho rằng đội Burgos đang khắc phục những khó khăn và thích nghi với hệ thống trò chơi của huấn luyện viên mới. Sancho dựa vào việc sống một mùa giải kết thúc yên tĩnh với sự lâu dài được bảo hiểm: ?Từng chút một, chúng ta đang rời khỏi vết sưng, với nỗ lực, với công việc, với tất cả các sửa đổi được thực hiện trong mẫu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một khuôn mẫu cân bằng và cạnh tranh hơn, cần một sự kết hợp và thời gian chuẩn bị với huấn luyện viên mới. Chúng tôi đang sống trong tình huống này như thể đó là sự kiện trước khi quay phim ngay cả khi chúng tôi vào tháng 3, nhưng chúng tôi hy vọng rằng đội sẽ đi nhiều hơn và chúng tôi tin tưởng một sự yên tĩnh nhất định trong đoạn cuối của cuộc thi ?.

Về phần còn lại của mùa, Félix Sancho nói rằng Có 10 trò chơi, 6 trò chơi ở nhà, chúng ta phải tiếp tục phát triển bình tĩnh. Hôm nay chúng tôi có 5 đội bên dưới nhưng điều đó gắn liền với chúng tôi và chúng tôi phải biết về trang web nơi chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu và thoát khỏi tình huống, và tôi hy vọng rằng năm tới chúng tôi sẽ tiếp tục ở ACB ?

Ngoài ra, chủ tịch của Hereda San Pablo nhấn mạnh rằng đội Burgos phụ thuộc vào chính nó trong phần cuối cùng của giải đấu này: ?Rõ ràng là chúng ta sẽ phải chiến đấu rất nhiều, không ai sẽ thắng trò chơi từ đây đến cuối mùa giải. Bất kỳ đội nào cũng có thể giành chiến thắng trên bất kỳ tòa án nào và bạn sẽ phải thi đấu cho đến cuối cùng, thiết lập mục tiêu trong khoảng 12 hoặc 13 chiến thắng đạt được tốt hơn càng sớm càng tốt. Bây giờ chúng ta phụ thuộc vào chính mình ?.