Câu lạc bộ bóng đá Burgos phải đối mặt với một cuộc bầu cử mới chống lại năm thứ hai trong bóng đá chuyên nghiệp dự tính, về nguyên tắc, sáu trận đấu trước khi bắt đầu giải đấu thông thường.

Burgos phải đối mặt với một cuộc bầu cử mới, trước khi bắt đầu cuộc thi ở mùa giải thứ hai liên tiếp trong trận đấu với bóng đá chuyên nghiệp.

Cuộc bầu cử là thời gian đào tạo và chuẩn bị, trước khi họ tham gia vào cuộc thi chính thức và cố gắng thêm điểm để đạt được các mục tiêu. Không dễ để đánh giá sự bầu cử của một nhóm, mặc dù từ các phương tiện truyền thông và, đối mặt với người hâm mộ, có rất nhiều cám dỗ để lưu ý cho một dự án và đưa ra kết luận sớm. Như thể trong ẩm thực, chúng tôi dự định định giá một món ăn hoàn toàn, cho gia vị của nó, trước khi phục vụ nó tại bàn và trình bày nó đúng cách.

Đối với các huấn luyện viên, cuộc bầu cử về cơ bản là thời gian thử nghiệm, cả về hệ thống trò chơi, và hoạt động và đặc điểm của người chơi, hình thức của họ, mối quan hệ của họ với các đồng nghiệp khác, cách chơi và khả năng của họ trong các trò chơi. Thật dễ dàng để hiểu rằng trong cuộc bầu cử, người chơi chơi nhiều phút hơn mà sau này sẽ ít nổi bật hơn, bởi vì, sâu thẳm, đó là thời gian để thử, thử nghiệm và xem tất cả các lựa chọn và khả năng của đội.

Rõ ràng là cuộc bầu cử không đánh dấu hoặc xác định những gì thực sự là đội mà sau đó sẽ bảo vệ các điểm trong cuộc thi, nhưng nó giúp thấy các bản mimbres, quân đội, phẩm chất và phẩm chất của người chơi và cũng để có được ý tưởng về những gì bạn phải đối mặt với mùa khó khăn. Điều này, xem xét rằng, trong các trò chơi bầu cử này, tất cả các đội quân sẽ không, họ sẽ thiếu sự kết hợp mà sau đó có thể là cơ bản và người chơi chưa được .

Mặc dù vậy, Presleg là khúc dạo đầu cho những gì nhóm sẽ có trong tương lai.

Mặt khác, chúng tôi cũng đã nghe các kỹ thuật viên, rất hiểu trong bóng đá, nhận xét rằng cuộc bầu cử không cho rằng không có gì, cũng không thành công hay thất bại dự đoán, nhưng họ chỉ là một thời gian bằng chứng trong đó một số diễn ra tốt đẹp và những người khác xấu xa, mà không cần siêu việt.

Vì vậy, chúng ta ở lại với những gì? Những kinh nghiệm sống với Burgos dẫn chúng ta đến các tình huống rất khác nhau. Chúng tôi đã thấy mọi thứ. Tổng thống rất tốt mà sau đó vẫn ở trong giải đấu, những người khác là thảm họa và được cho là hậu duệ của đội gần như vào Giáng sinh, và một số người được đánh dấu bởi sự không chắc chắn. Không còn nữa, Burgos năm ngoái đã không giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, nhưng đã đưa ra một trò chơi rất hợp lệ, và chúng tôi đã tìm thấy nó ở Burgosdorte, anh ta thiếu mục tiêu và sự tham gia của anh ta là đáng lo ngại. Tuy nhiên, sau đó, mùa giải là một thành công với mục tiêu hoàn thành hoàn toàn.

Chúng tôi đi vào một cuộc bầu cử mới. Ở Burgosdorte, chúng tôi đã dự đoán rằng chúng tôi sẽ, theo kế hoạch, trong tất cả các cuộc họp để cung cấp cho họ trực tiếp trong đài phát thanh Burgosdeporte, như chúng tôi đã luôn làm, tất cả các mùa hè. Chúng tôi rất rõ ràng rằng nghĩa vụ của chúng tôi là thể hiện, giải thích và thậm chí nhận xét về những gì chúng tôi thấy và sau đó mỗi độc giả và người nghe của chúng tôi sẽ rút ra kết luận của riêng họ, như nó nên được.