Burgos CF đã thực hiện việc cung cấp hoa truyền thống trong nhà thờ.

Ảnh gia đình của Burgos CF ngay trước khi cung cấp trong Nhà thờ .- Ảnh: Burgosdepprte

Đội đầu tiên của Câu lạc bộ Burgos de Fútbol đã tổ chức lễ kỷ niệm vào thứ Tư, tại bàn thờ chính của Nhà nguyện Trung tâm của Nhà thờ Burgos, lễ vật truyền thống của nó cho Thị trưởng Santa María La. Do đó, thực thể Blanquinegra đã tuân thủ một trong những truyền thống cảm xúc nhất của nó trước khi bắt đầu khóa học thể thao: lời đề nghị của mùa mới cho người bảo trợ của Burgos.

Đội hình đầy đủ, bao gồm các cầu thủ công ty con đã hoàn thành cuộc bầu cử, bên cạnh các nhân viên huấn luyện và phần còn lại của các nhân viên Burgosist đã đến SEO để tìm kiếm phước lành của Trinh nữ, để yêu cầu tất cả các thành công cho khóa học tiếp theo 22 /23 mà chỉ bắt đầu. Hội đồng quản trị, với Tổng thống Rodrigo Santidrián, phó chủ tịch Nacho San Millán và Julián Alonso trong vai chính, không muốn bỏ lỡ sự kiện này.

Tham dự hành động trong Nhà thờ .- Ảnh: Burgos CF

Ở đó, giáo sĩ hiện tại của Burgos CF, Ángel Olalla, người đầu tiên đã dẫn đầu một lễ kỷ niệm ngắn gọn và không ngần ngại khởi động một thông điệp rõ ràng cho người chơi: Khi bạn nhìn vào gương, chắc chắn bạn tự hào là blanquinegros . Nhưng không chỉ là bạn nhìn vào gương, đó là một tấm gương cho người khác. Đó là về việc bạn đưa khỉ làm việc, mỗi ngày, để đến nơi chúng tôi muốn đến.

Zabaco và Ellgezabal trong việc cung cấp hoa _.- Ảnh: Burgos CF

Sau đó, việc cung cấp trên bàn thờ chính đã đến. Đội trưởng đội, Míchel Zabaco và Unai Elgezabal, đã chịu trách nhiệm mang theo một bó hoa đến cầu thang bàn thờ, ngay dưới chân trinh nữ. Burgos đã chính xác là người đầu tiên lên sàn. Thị trưởng Santa Santa María La, chúng tôi đến một năm nữa để giới thiệu cho bạn một mùa mới. Chúng tôi yêu cầu bạn cho chủ tịch của chúng tôi, cho các nhà quản lý, bởi huấn luyện viên của chúng tôi và đội ngũ huấn luyện của anh ấy, và cho tất cả chúng tôi. Chúng tôi sẽ để lại tất cả nỗ lực của mình trong mỗi phút của trò chơi.

Về phần mình, Bilbao Elgezabal cũng là một tiếng nói thay cho tất cả các đồng đội của anh ấy: Chúng tôi đến để giới thiệu cho bạn một mùa giải mới. Khác trong phân chia thứ hai. Năm ngoái, nó đã làm rất tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu bạn gặp lại cho toàn bộ gia đình Blanquinegra. Chúng tôi cũng hỏi bạn cho người hâm mộ của chúng tôi, và khắp thành phố Burgos, để nó tiếp tục đi cùng chúng tôi với sự nhiệt thành và ảo tưởng trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu bạn xem cho cả gia đình Blanquinegra. Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ cố gắng bù đắp cho sự hỗ trợ vô điều kiện của bạn trong mỗi quả bóng, trong mỗi tranh chấp. Chúc phúc cho chúng tôi! "

Calero và Llorente đã đưa ra các yêu cầu cho Santa María.- Ảnh: Burgos CF

Tiếp theo, huấn luyện viên của Burgos CF, Julián Calero và đại biểu, Francisco Javier Llorente, đã dẫn đầu việc đọc một loạt các yêu cầu. Julián Alonso, một trong những đạo diễn, cuối cùng đã hát một bài thơ của tác giả Burgos Federico Salvador Puy.

Bức ảnh gia đình bắt buộc trên bàn thờ, dưới sự bảo vệ của Santa María, đã đóng vai trò là đóng cửa cuối cùng của một hành động đã được đóng khung trong một trong những khoảnh khắc thú vị nhất của chiến dịch, một khi cuộc bầu cử kết thúc, chỉ bốn ngày trước khi Bắt đầu cuộc thi tại Laliga SmartBank.