.Nhiếp ảnh: Chụp YouTube)

Cầu thủ bóng đá Mirandés, Iago López, xuất hiện trước trận đấu cuối cùng của khóa học

Anh ấy hầu như không có vài phút chơi trong mùa giải này, tổng cộng 946 trong giải đấu, vì sự cạnh tranh ở phía bên phải hoặc không đưa ra mức độ cần thiết vào những thời điểm cụ thể. Iago López đã tạo ra chủ nghĩa tự lập trước khi đối mặt với bữa tiệc cạnh tranh cuối cùng.

Người chơi Galician hy vọng sẽ chứng minh mức độ của mình trong năm vẫn trừ anh ta khỏi hợp đồng: Tôi đã không chơi mọi thứ tôi muốn, nhưng tôi biết có rất nhiều sự cạnh tranh. Tôi đã thiếu để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn. Có lẽ tôi đã không chứng minh tất cả các cấp độ tôi có. Cuộc thi của tôi cũng đã ở trong đội tuyển quốc gia và đã phức tạp hơn. Tôi vẫn có một hợp đồng và tôi phải chứng minh rằng tôi đáng chơi.

Anh ấy cũng đảm bảo rằng anh ấy chỉ nghĩ về câu lạc bộ màu đỏ và tiếp tục phát triển như một cầu thủ bóng đá: Tôi đang nghĩ về Mirandés. Tôi muốn tận dụng năm tới và chơi càng nhiều càng tốt. Chắc chắn Iago López có cơ hội trở thành người bắt đầu trong cuộc họp cuối cùng với Fuenlabrada nơi Quỷ đỏ sẽ tìm kiếm chiến thắng trước người hâm mộ của họ. Chúng tôi muốn kết thúc việc thêm ba điểm. Điều đó ít hơn là cố gắng ăn mừng một chiến thắng trước người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi càng cao, đối với đội sẽ tốt hơn, anh ấy nói.

Jabatos sẽ được đo thành một đội hình mà vài tuần trước xuống từ danh mục. Mặc dù vậy, các học sinh của Etxeberria sẽ chuẩn bị cuộc hẹn ở Anduva với các đảm bảo: Đối với phần của chúng tôi, đó sẽ là một bữa tiệc khốc liệt. Chúng ta phải đưa ra nhịp điệu vì chúng ta muốn nói lời tạm biệt. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tốt và xấu như trong tất cả các chiến dịch, nhưng biết phân chia thứ hai là gì tôi nghĩ đó là một mùa tốt. Fuenlabrada sẽ đến chơi và chứng minh rằng đó là một đội tốt mặc dù đã bị hạ xuống.