Trò chơi rất phù hợp đã quyết định hình thức vật lý tốt nhất của Burgos


Nhà xã hội 1
Bigmat Đức Mẹ Bethlehem 2

Bigmat ghi được ba điểm mới trên sân nhà trước nhà xã hội trong một phần mà hình thức thể chất tốt nhất của các cầu thủ của Vero Moreno là quyết định, người trong phần thứ hai trở thành chủ nợ chiến thắng trong trò chơi.

Cuộc họp bắt đầu với miền thay thế, mặc dù đó là đội địa phương là người đầu tiên ghi bàn ở 22 phút thông qua Beatriz trong một lỗi phòng thủ của Burgos. Tuy nhiên, đội màu xanh và trắng ba phút sau đó đã thiết lập một trận đấu phù hợp sau một cú đá góc với quả bóng vào cây gậy thứ hai, không thành công để xóa bảo vệ nhà xã hội, mà Güeme đã tận dụng những gì Güeme .

Với mục tiêu bằng, giờ nghỉ đã đạt được và trong phần thứ hai, cả hai đội đều tìm kiếm chiến thắng, với các tùy chọn cho người này và người khác, mặc dù cuối cùng, đội Burgos đã toàn bộ và chủ động trong trò chơi, nhận được giải thưởng của nó sau 73 phút Trong một đường chuyền dài từ Andrea đến Isa, người chơi Burgos tận dụng rất tốt để đứng trước mục tiêu địa phương và thiết lập 1-2 cuối cùng.

Bigmat đã thêm ba điểm một cách xứng đáng kể từ đó, đặc biệt trong giai đoạn thứ hai, nó xứng đáng với chiến thắng, bởi vì nó có quyền kiểm soát bữa tiệc.

Bàn thắng:
1-0 Beatriz.- phút 22
1-1 Güeme.- phút 25
1-2 Ê-sai- phút 73