Internet telefoto

Sam Bennet, người chạy bộ Bước Deceuninck-Quick, là người đầu tiên đạt đến vạch đích ở Roa de Duero. Người đi xe đạp Ailen đã kiểm soát những kẻ chống đối rất tốt và tận dụng sự sụp đổ của trung đội ở km cuối cùng để tận dụng và giành chiến thắng trong giai đoạn thứ tư của chuyến lưu diễn Burgos.

Sam Bennet đã nói về mùa thu năm ngoái chỉ một km cuối cùng: Thật không may, nó đã xảy ra trong đường cong cuối cùng nhưng vẫn Công việc nhóm rất lớn để trong phần đó tôi có thể ổn Định vị và do đó giành chiến thắng trên sân khấu ngày hôm nay.

Người đi xe đạp Bước Dieuninck-Quack cuối cùng đã hoàn toàn kiệt sức, thậm chí nằm trên mặt đất sau nỗ lực và nhịp điệu của một cuộc đua Anh ta đảm bảo rằng anh ta đã chiến đấu "cho đến khi kết thúc để giành chiến thắng" và anh ta cần chiến thắng này "Vì lợi ích của đội và nhân viên của tôi."

Trên sân khấu hôm nay, hành lang Ailen dường như Một tour du lịch "thực sự đẹp và tôi rất thích của năm mà mặt trời có rất nhiều và thời tiết tốt.

Sam Bennet đã giành chiến thắng thứ 45 của mình với tư cách là một chuyên gia, hai người trong số họ trong chuyến lưu diễn của Tây Ban Nha năm ngoái và ba chiến thắng khác ở Paris-Niza, cho thấy một vận động viên chạy nước rút tuyệt vời thường có rất nhiều sức mạnh trong km cuối cùng của sự nghiệp.