Khách sạn Ciudad de Burgos.

.Nhiếp ảnh: Álvaro García)

Đội Burgos BH đã chơi đến mức tối đa và với một lợi ích lớn trong giai đoạn thứ hai của chuyến lưu diễn Burgos. Sự hiện diện trong trốn thoát và làm việc trong trung đội không có kết thúc mong muốn bởi một cú ngã trong km cuối cùng.

Ba người đi xe đạp cũng rời đi một lần nữa như ngày hôm qua, với Jesús Ezquerra chiến đấu thêm một ngày nữa cho ngọn núi và thêm điểm cho các giai đoạn tiếp theo. Cuộc phiêu lưu này không có sự liên tục vì nhóm bị phá vỡ và cách vạch đích 80 km đã được vô hiệu hóa.

Một cơn bão ở Ecuador trong ngày làm dịu những linh hồn của cuộc đua trước khi bắt đầu phần cuối cùng. Toàn bộ Burgos BH đứng trong phần dẫn để bảo vệ Manuel Pe?alver và kiểm soát cách tiếp cận với Villadiego. Một công việc hoàn hảo làm phiền một montonera trong 500 mét cuối cùng.

Manuel Pe?alver: ?Thật đáng tiếc vì chúng tôi đã được đặt tốt, tất cả ở phía trước ... nhưng cuối cùng các cuộc đua nước rút là như vậy. Anh ấy chơi để giành chiến thắng và lần này anh ấy đã phải thua. Chúng tôi đang làm việc rất tốt và tôi rất muốn có thể đưa ra một kết quả tốt cho đội nhiều hơn trong cuộc đua nhà nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và duy trì thái độ này mà chúng tôi đã thể hiện ?.

Thứ năm tuần này, việc trở lại Burgos bước vào Merindades để chơi 156 km giữa Quintana Martín Galíndez và thị trấn Villarcayo, bao gồm các cổ đại cho Cereceda, Retuerta và Picón Blanco để phá vỡ cuộc đua. Việc leo lên hạng mục là 40 km từ vạch đích, thay vì là một mục tiêu như trong các phiên bản trước. Sau đó, vẫn sẽ có sự leo lên BOCOS để bắt đầu quyết định Đại tướng của cuộc đua.

Khách sạn Ciudad de Burgos.

-