.Nhiếp ảnh: Ảnh ACB/E. COBOS)

Kế thừa San Pablo Burgos hôm thứ Năm đã tuyên bố kết hợp vòng xoay bị thiếu mẫu sau khi Julian Gamble rời khỏi kỷ luật thể thao. Người được chọn cuối cùng đã là cầu thủ Haiti Cady Lalanne, người có kinh nghiệm ở Endesa League, nơi anh là một phần của Baxi Manresa cho một mùa giải.

Cady Lalanne (22/04/1992, Port -au -prince, Haiti) đến San Pablo Burgos kế thừa để hoàn thành vòng quay nội thất của Castilians trong bốn trận đấu kết thúc cuối cùng trong mùa giải 2021/22. Trục 2,06m có kinh nghiệm trong cuộc thi ACB, nơi anh đã trải qua hàng ngũ Baxi Manresa trong năm học 2018/19.

Cầu thủ Haiti bắt đầu sự nghiệp của mình tại Liên đoàn Đại học Hoa Kỳ với Massachusetts Minutemen, từ năm 2011 đến 2015. Ngoài việc tham gia một số mùa hè tại Liên đoàn Summer American với San Antonio Spurs, Lalanne còn là một phần của Austin Spurs của Liên đoàn của Liên đoàn Liên minh Liên đoàn Phát triển trong khóa học 2015/16.

Trong các mùa tiếp theo, Pivot đã thi đấu tại Liên đoàn Puerto Rico và ở Trung Quốc, ngoài ra còn có một số kinh nghiệm ở châu Âu: Enel Toasti (Ý), Besiktas Icrypex (Thổ Nhĩ Kỳ) và Baxi Manresa (Tây Ban Nha).

Từ năm 2019 đến 2021, người Haiti đã chơi trong hàng ngũ của Changwon LG Sakers của Liên đoàn Hàn Quốc, một cuộc thi mà anh đã tham gia chiến dịch 2021/22 với Suwon KT Sonicboom, từ nơi anh đến Burgos. Trong khóa học này, Lalanne có trung bình 16,9 điểm và 10,4 rebound.