Người chơi đến từ Alarcos Vestas của Ciudad Real, trong đó anh ấy đã chơi hai mùa giải trước.

Jose Gregorio Palacios Hồi Pala Hồi đến các ống Aranda Villa de Aranda để tăng cường phía bên phải. Người chơi mới của bức tranh được đào tạo bởi Mariano Ortega sẽ đóng góp sức mạnh trong phòng thủ và ra mắt bên ngoài trong cuộc tấn công, khiến anh ta trở thành một trụ cột rất quan trọng của đội cho Kế hoạch 22-23.

Hai mùa giải gần đây đã được chiến thắng trong Vestas Alarcos de Ciudad Real, là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội với số dư tấn công 101 bàn thắng trong 28 trận đấu.

Với tầm vóc 1,92 m và trọng lượng 98 kg, Palacios Internacional của Venezuela và 27 tuổi, bắt đầu cuộc phiêu lưu ở châu Âu trong môn bóng ném Benidorm, nơi anh chơi trong công ty con đến huấn luyện viên với đội một. Sau giai đoạn này, anh gia nhập công ty con của FC Barcelona tại DHP trong mùa 19-20 và sau đó vượt qua Alarcos Vestas.

Sự kết hợp của Blade đã được Mariano Ortega đánh giá cao là "Người chơi có năng lực thể chất tuyệt vời. Phòng thủ đa năng, mạnh mẽ và mạnh mẽ trong các liên hệ, dự đoán với việc đọc tốt cuộc tấn công, có thể đóng vai trò là một hậu vệ thứ hai như một hậu vệ trung tâm.

Đổi lại, Mariano Ortega cũng coi trọng các kỹ năng của Palacios trong cuộc tấn công: Càng mạnh mẽ, mạnh mẽ trong việc ra mắt, kỹ thuật cá nhân tốt, mạnh mẽ trong 1 × 1 và với việc ra quyết định tốt. Một người chơi sẽ cho chúng tôi sự cân bằng trong tất cả các giai đoạn của trò chơi.

Vào thời điểm này, kế hoạch 22-23 của Tubos Aranda có những người chơi sau: Jose Palacios, Alex Berbel, Victor Deco, Ander Iriarte, Mauro Jaureguiberry, Pablo Herranz, Alberto González, Montiel, Pinillos, Marcos, Javi Domingo, Megías Thủ môn: Magnol Suárez, Luis de Vega và Adrián Hernando.