Đại học Burgos TPF đã biết các đối thủ châu Âu của mình.

Tác phẩm xuất sắc của người Pháp tại UBU TPF 22/23

Liên đoàn châu Âu, ETU, đã quyết định rằng Burgos, lần thứ tư, trụ sở của một trong các nhóm của cuộc thi Câu lạc bộ lục địa thứ hai, do đó là nơi tổ chức Đại học Burgos - TPF, ngày dự kiến ??cho giai đoạn đầu tiên của các nhóm này, họ là vào ngày 10 và 11 tháng 9, trong một hệ thống chống lại tất cả mọi người đến một vòng duy nhất và trong đó hai phân loại đầu tiên truy cập vào vòng thứ hai. 

Đối thủ châu Âu cho UBU TPF

Đây sẽ là sự tham gia của lục địa thứ mười một cho Câu lạc bộ bóng bàn Burgos, được đóng khung trong bảng D của giai đoạn đầu tiên này. Đội Burgos, một năm nữa sẽ cạnh tranh với tư cách là Đại học Burgos - TPF, sẽ chơi trước người Áo, người Bỉ và người Slovaks, đường chuyền đến vòng hai, đã chống lại trong các mùa gần đây. 

Một tiên nghiệm, mạnh nhất, là đội TTC Sokah Hoboken (Bỉ), có một cầu thủ người Pháp tuyệt vời, như Quentin Robinot. Về phần mình, đội bóng của SK Vydrange, với một người quen cũ của Liên đoàn Tây Ban Nha, Peter Sereda. Đối thủ thứ ba của UBU TPF sẽ là Đội Áo UTTC Sparkasse Salzburg, thứ hai trong giải đấu của anh ấy và chắc chắn là một vị khách phức tạp.

Cazacu và Miguel Nu?ez thấp trong mẫu mới

Không còn nghi ngờ gì nữa, Alexandru Cazacu Rumani, một trong những trụ cột cơ bản của đội trong năm mùa giải gần đây, rời khỏi kỷ luật Burgos, sau khi chọn một lời đề nghị tốt về bóng bàn Qatari. Về phần mình, chàng trai trẻ Canterano Miguel Nu?ez sẽ đến bóng bàn của Đức. Miguel sẽ cố gắng tận dụng cơ hội để huấn luyện và cạnh tranh tại một trong những hạt nhân mạnh nhất của bóng bàn Đức, Grunwettersbach

Sự đổi mới

Burgos Daniel Berzosa và Jorge Ausín, sẽ là những người chơi nhà phụ trách việc đưa ra một mức độ tốt cho UBU TPF, người cũng đã đổi mới hai cầu thủ đã cho kết quả tốt như vậy trong vòng thứ hai của chiến dịch cuối cùng, người Pháp Damien Provost và Anthony Tran Thụy Điển.

Hiện tại và chờ đợi một số kết hợp hơn, bốn người cân nhắc này sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo nhóm Burgos để đạt được mục tiêu của họ, trong mùa 21 này ở nam Superdivision. Mùa giải giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 9, là hạng mục cao nhất được thành lập bởi 12 đội, trong đó phương tiện Madrid và Vision Parla là những người thăng thiên. RFETM đã quyết định phục hồi định dạng giải đấu thông thường, một khi nó dường như đang cải thiện đại dịch covid.