Burgos thiết lập trò chơi hay nhất của mùa giải, vượt qua Coruxo.Phần còn lại của kết quả để lại sự tồn tại mà không cần niêm phong
Burgos Soccer và người hâm mộ đã tham gia một lần nữa, như trong các cuộc hẹn tốt nhất, để vượt qua một corouxo không thể chứa gale màu xanh và trắng. Đồn điền đã ghi lại lối vào tốt nhất của mùa giải với khoảng 8000 khán giả trên khán đài và đội đã không làm thất vọng. Từ phút đầu tiên, đội đã tìm kiếm mục tiêu, nhấn trên sân, với rất nhiều cường độ và trên hết là mục tiêu. Fito Miranda đã mở lon vào lúc mười một phút chơi. Prosi trong phút ba mươi bảy đã kết án cuộc gặp gỡ và hai phút sau, Chevi đã thực hiện một tác phẩm nghệ thuật thực sự để rời 3-0 trong điện tử trước khi nghỉ. Camocu cắt khoảng cách trong phần thứ hai để lại 3-1 cuối cùng. Một kết quả khiến Burgos tùy thuộc vào chính mình vào ngày cuối cùng của giải đấu nhưng không có dòng dõi trực tiếp.

Không có từ bỏ ở đây! Với tiền đề của mùa giải, Burgos đã nhảy lên bãi cỏ của thành phố với một ý định duy nhất, để vượt qua Coruxo để tiếp tục với các lựa chọn vĩnh viễn. Kết quả của các đối thủ ngay lập tức nhất đã không đi kèm với chiến thắng của Boiro và Osasuna B, vì vậy chiến thắng trở nên nhiều hơn mức cần thiết.

Ngay từ phút đầu tiên, đội hình do Nacho Fernández làm đạo diễn và trái tim, được bao bọc bởi một nhà máy hoàn toàn được giao. Kiểm soát bóng khiến các dịp không đến.

Cũng không đến mục tiêu đầu tiên của buổi chiều. Một quả bóng dài đến Fito Miranda, nhấp vào cô để thoát khỏi hàng phòng thủ. Thông qua và Barrancas quản lý để loại bỏ các đối thủ để đẩy bóng vào dưới cùng của lưới. Nó chạy mười một phút và trò chơi bắt đầu đối mặt.

Burgos tiếp tục với chiến lược của nó, kiểm soát bóng chống lại một corouxo đang dần phát huy tác dụng. Toni Lechuga đã phải đi vào chơi với một điểm dừng tốt trong một cú sút của Rubén đánh chặn hoàn hảo mục tiêu màu xanh và trắng.

Trò chơi đã có được một động lực tuyệt đẹp cho khán giả với sự vượt trội nhỏ của cơ sở. Chevi và Ariche đã thử vận ??may nhưng sự ra mắt của lần đầu tiên đã lên cao từng chút một và lần thứ hai dừng lại ở Alberto sau hai lần.

Blanquinegros thích và dường như là vấn đề thời gian để điểm số tăng lên.

Khi chơi bằng cánh phải, Armiche đã đến được điểm mấu chốt để treo bóng vào khu vực trong cái được gọi là "Chết vượt qua" để Prosi sẽ gửi bóng vào ngày thứ hai của buổi chiều xuống đáy lưới.

2-0 là một cú đánh mạnh vào Coruxo, đứng đầu với bàn thắng của Chevi hai phút sau đó. Một sự từ chối ở phía trước của khu vực đã đứng đầu bởi "10" ghi một trong những mục tiêu tốt nhất của mùa giải.

Với 3-0, Burgos đã không làm giảm mức độ và cạnh của giờ nghỉ, Prosi trong việc ra mắt trực tiếp phạm lỗi đã bị Alberto dừng lại ở vị trí bên trái của mình.

Sau khi đi qua các phòng thay đồ, Coruita đã nhảy xuống bãi cỏ với một bản sắc mới, điều này làm tăng thêm sự mệt mỏi tích lũy ở những người đàn ông của Nacho Fernández khiến du khách kiểm soát bóng trong hành động thứ hai.

Những dịp trong hiệp hai đã khan hiếm ở phía địa phương. Jorge García trong trường hợp đầu tiên cảnh báo Coruxo rằng anh ta muốn nhiều hơn, nhưng các cuống của anh ta đã đi qua xà ngang.

Tuy nhiên, áp lực Verdiblanca dẫn đến một lỗi phòng thủ đã kết thúc bóng hoàn toàn một mình với camocu trước rau diếp Toni mà anh ta đánh bại để giảm khoảng cách.

Mục tiêu là một sự tức giận lớn của Nacho Fernández và một cú đánh mạnh vào học trò của anh ấy đã đi lang thang trên hình chữ nhật trước khi sợ hãi những khán đài vẫn được quay lại với nhau.

Coruxo không muốn rời khỏi ba điểm một cách đơn giản đến Burgos và buộc Toni Lechuga phải được sử dụng kỹ lưỡng trong một số vở kịch, ngoài việc giữ cho câu chuyện phòng thủ tỉnh táo.

Mặc dù vậy, Burgos đã tìm cách làm rung chuyển áp lực, và cách nào tốt hơn là làm điều đó hơn là tạo ra cơ hội mục tiêu rõ ràng. Prosi từ phía trước trong trường hợp không có mười phút đến cuối anh ta đánh vào Chevi khiến Alberto bối rối, nhưng quả bóng đã được chuyển hướng ở vài cm từ bài viết.

Cuối cùng, một chiến thắng bắt buộc đặt Burgos ở vị trí thứ mười bốn với bốn mươi điểm, ba điểm trên các vị trí chơi nhưng không có vị trí gốc trực tiếp.

Với máy tính trong tay, một chiến thắng hoặc một trận hòa ở Boiro sẽ đủ để duy trì danh mục theo cách toán học. Tuy nhiên, với một thất bại, chỉ có sự thất bại của dòng chảy của Mieres trước Pontevedra mới rời khỏi Burgos trong Phân khu B.

Trong trường hợp thất bại và chiến thắng của dòng chảy, với bản hòa ba, The Burgos sẽ phát bài chơi để duy trì thể loại.

Dữ liệu bên:

Câu lạc bộ bóng đá Burgos: Toni (p.), Andrés, Jorge Fernández, Odei, Jorge García, Cusi, Armiche (Ramiro Min. 85), Prosi, Adrián (Álvaro Montero Min. 76), Chevi và Fito Miranda (Carlos Huấn luyện viên: Nacho Fernández.

Coruxo FC: Alberto (p.), Campillo, Villarejo, Alberto García, Rubén, Fernando, André (Camocu Min. 56), Antón, Mateo, Pibe và Jorge (Quique Cubas Min. 63). Huấn luyện viên: Rafael Sanz.

Trường đại học của bữa tiệc là Cantabrian López Toca, được hỗ trợ trong các ban nhạc của Ramos Cinos và Losada Feijoo. Họ đã khuyên: Jorge García (Min. 54), Fito Miranda (Min. 64) và Chevi (Min. 85) của Burgos và Villarejo (Min. 16), Antón de Vicente (Min. 41) và Rubén ) Về phía Coruxo.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày thứ bảy thứ bảy của bảng I của đội B thứ hai được chơi tại sân vận động thành phố của El El Plantío, trước khoảng 7865 khán giả.

Bàn thắng: 1-0 Fito Miranda (Min. 11), 2-0 Prosi (Min. 37), 3-0 Chevi (Min. 39) và 3-1 Camocu (Min. 65)