.Nhiếp ảnh: Jarcha)

Ngày mai sẽ không phải là một cuộc hẹn khác tại Coliseum. Kế thừa San Pablo Burgos phải đối mặt với cơ hội cuối cùng của mình, có giá trị nhất trong tất cả, cố gắng ở lại giải đấu Endesa mùa tới. Đội dẫn đầu bởi Paco Olmos phải giành chiến thắng trong trận đấu sẽ thi đấu với Urbas Fuenlabrada vào thứ bảy tuần này, từ 8:45 tối ở nhà.

Đây sẽ là bước đầu tiên hướng tới sự cứu rỗi phải được phê chuẩn với yếu tố thứ hai trong phương trình: Burgos cần sự thất bại của Morabanc Andorra, sẽ nhận được Lenovo Tenerife và/hoặc từ Casademont Zaragoza, trong chuyến thăm Ucam Murcia. Nếu cả hai giả định đưa ra, bức tranh Castilian và sở thích đầy đủ của anh ấy có thể tiếp tục hát mạnh mẽ: "Burgos là ACB".

Huấn luyện viên của San Pablo Burgos, Paco Olmos, đã xuất hiện trước các phương tiện truyền thông vào thứ Sáu tuần này để phân tích một đảng Coliseum trước đó kể từ khi anh đến giới thượng lưu bóng rổ Tây Ban Nha. "Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có được phần chạm vào chúng tôi để làm cho chúng tôi", Huấn luyện viên Valencian nói, "chúng tôi có sự bảo mật và trách nhiệm mà chúng tôi sẽ có được nó."

Olmos đã ảnh hưởng đến kích thước của cuộc đấu tay đôi mà họ đã chuẩn bị trong những ngày cuối cùng trong đào tạo: Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ chơi với một Coliseum đầy đủ. Tôi muốn chúng tôi chơi một trò chơi lớn trong sự nghiệp của chúng tôi bởi vì đây là một trong những cuộc họp quan trọng nhất trong lịch sử của câu lạc bộ trẻ này.

Hơn cả áp lực cho ngày mai với chiến thắng, huấn luyện viên muốn nói về "trách nhiệm và tham vọng" để đạt được mục tiêu. Huấn luyện viên đã nhấn mạnh: Chúng tôi có đặc quyền và những gì chúng tôi có là trách nhiệm đẹp trong việc giữ Burgos trong ACB League. Tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với nỗ lực của câu lạc bộ, anh ấy xứng đáng với sở thích và chúng tôi sẽ cần phần thể thao cũng xứng đáng với điều đó. Tâm trạng là tốt và công đoàn là tuyệt vời. Chúng tôi hiểu rằng các đối thủ của chúng tôi đang ở trong một tình huống tương tự hoặc bình đẳng.

Trước cam kết cuối cùng của mùa giải Endesa League, San Pablo Burgos được thừa kế sẽ có tất cả các đội quân có sẵn, ngoại trừ Dani Díez, sẽ vẫn còn thấp vì bong gân mắt cá chân. Đây sẽ là một trận đấu với một thành phần đặc biệt cho Marc García, cựu cầu thủ Urbas Fuenlabrada, cũng như cho trợ lý huấn luyện viên Fuenlabre?o, Fran Hernández.

Urbas Fuenlabrada, một đối thủ trong cuộc đấu tranh cho sự lâu dài

Với nhu cầu chiến thắng và lâu dài tương tự, Urbas Fuenlabrada sẽ đến thăm Coliseum là lần thứ mười lăm được phân loại ACB, với số dư 11 ??chiến thắng và 22 trận thua, một chiến thắng trên Burgos (10-23). Trong cam kết giải đấu cuối cùng của họ, những người của Josep Ma Raventós đã áp đặt mình lên sông Breogán (88-65) trên tòa án Fuenlabre?a.

Ở cấp độ toàn cầu, đội Madrid được trình bày như là đội tốt nhất trong giải đấu Endesa trong hỗ trợ (18,18 BASKE Ba điểm (9,55 bộ ba mỗi trò chơi). Liên quan đến cá nhân của họ, Obi Emegano nổi bật, người ghi bàn tốt thứ ba của Giải vô địch (16,3 điểm); Jovan Novak, Trợ lý tốt thứ ba (5.7); và Kwan Cheatham, người thứ ba trong bộ ba thành công cho Duel (2,6).

Người hộ tống Obigano đã nói ở trên là nổi bật nhất trong mùa Urbas Fuenlabrada sau khi ký trung bình thống kê sau: 16,3 điểm, 2,8 rebound, 1,9 hỗ trợ, 14 tín dụng đánh giá). Tương tự như vậy, công việc của Leo Meindl (12,8 điểm, 5,6 rebound và 13,2 tín dụng đánh giá) và Kyle Alexander (10 điểm, 5,1 rebound, 12.4 Tín dụng đánh giá), trong một mẫu mà cựu cầu thủ của Burgos, Álex López là một phần.

Các lựa chọn vĩnh viễn cho Fuenlabre?os thông qua hai giả định: Một mặt, hãy giành chiến thắng ở Đấu trường, và mặt khác, phù hợp với thất bại, nhưng cả Morabanc Andorra và Casademont Zaragoza đều rơi vào các cuộc họp tương ứng trong ngày của họ trong ngày . Urbas Fuenlabrada có thể chứng nhận dòng dõi của mình nếu anh ta thua cuộc đấu tay đôi chống lại Burgos và ngoài ra, chiến thắng Morabanc Andorra hoặc Casademont Zaragoza.

Chìa khóa của trò chơi trong một trăm phần trăm Coliseum

Huấn luyện viên hội họa Castilian hy vọng rằng ngày mai là một "trò chơi khó khăn và liên lạc", trong đó "Cuộc chiến giành vòng sẽ là cơ bản", nơi họ không nên "đưa ra các lựa chọn thứ hai" cho đối thủ và sẽ phải "nhận ra tài năng cá nhân của Người chơi của nó. Với các phím này trên bàn, Olmos đã chỉ ra: "Nếu chúng ta có được tất cả những gì phòng thủ, trong cuộc tấn công, chúng ta sẽ cố gắng kiểm soát trò chơi."

Điều cần thiết là kế thừa San Pablo Burgos là "tập trung vào việc tạo ra bóng rổ của chúng tôi", một mục tiêu sẽ thông qua việc kiểm soát nhịp điệu và sự phục hồi, "Hai tình huống cơ bản để thực hiện trò chơi nơi chúng tôi muốn." Ngoài ra, họ phải có "sự tập trung, năng lượng và độ cứng cần thiết để đạt được chiến thắng".

Huấn luyện viên Valencian hy vọng rằng Coliseum sẽ là một yếu tố nữa trong việc đạt được chiến thắng sẽ tiếp cận sự trường tồn trong giải đấu Endesa và hy vọng rằng người hâm mộ sẽ tập trung kể từ cuộc họp trước đó. "Kể từ khi đội nóng, bạn phải cảm thấy bầu không khí giúp chúng tôi tập trung", Paco Olmos, đã kết án: "Ngày mai tất cả các vở kịch Burgos và tất cả Burgos phải sớm ở Đấu trường."

Đừng bỏ lỡ trận đấu trực tiếp ở Burgosdeport

Đài phát thanh Burgosdeporte