Burgos CF và Real Valladolid chơi vào thứ bảy tuần này từ 7:00 tối Trong chức năng Burgos.- Truyền lại trực tiếp bởi Đài phát thanh Burgosdeporte.

Một khoảnh khắc của trò chơi được chơi trong nhà máy mùa trước.- Ảnh: Laliga

Đây sẽ là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất của cuộc bầu cử cho Burgos CF và là người duy nhất được chơi tại sân vận động El Plantío. Thứ bảy này lúc 7:00 tối Burgos và Valladolid đo lường lực lượng của họ trong một bữa tiệc trước mùa thân thiện. Tình hình đã thay đổi kể từ các cuộc đối đầu cuối cùng ở Liên đoàn Smarkbank, bởi vì Real Valladolid đã đạt được chương trình khuyến mãi lên Sư đoàn 1 và Burgos cũng đã giết chết mục tiêu duy trì danh mục này. Thứ bảy này sẽ là một trận đấu không đồng đều giữa một đội tham quan hạng nhất và Burgos trong hạng mục thứ hai của bóng đá quốc gia, không phải là rất ít.

Đối với cả hai đội, đó sẽ là trò chơi tổng thống thứ ba của anh ấy. Burgos đã thi đấu với Alavés, với mục tiêu là một mục tiêu và đánh bại các hình phạt, và chống lại Lugo, vào thứ Tư tuần trước tại Astorga, với Blanquinegra Victoria 3-1.

Về phần mình, Real Valladolid đã chơi trận đấu đầu tiên của mình với Tordesillas trong lĩnh vực Las Salinas, với chiến thắng 0-2 của đội Pucelano và chỉ vài giờ trước, vào thứ Sáu, anh đã chơi thân thiện thứ hai ở Salamanca trước đoàn viên đoàn, với Victoria Valladolid 1-2.

Trận đấu với Burgos có nhiều ưu đãi, vì đây là trận derby luôn được người hâm mộ mong đợi. Trong ký ức sẽ có lần cuối cùng Valladolid thực sự đến thăm trận đấu trong trận đấu, với Blanquinegra Victoria 3-O, điều đó cũng có nghĩa là chiến thắng đầu tiên của Burgos trong mùa giải trước khi trở lại bóng đá chuyên nghiệp.

Và một khía cạnh khác không kém phần quan trọng, việc thu thập trận đấu này sẽ đi theo nhu cầu của Burgos Base Soccer. Vé có giá 5 euro cho các thành viên Burgos và 10 euro cho những người không phải là người.

Bữa tiệc sẽ được cung cấp trực tiếp bởi đài trực tuyến của chúng tôi trên Burgosdeporte Radio với những bình luận của Jorge Navarro và Paco Pe?acoba.- Đừng bỏ lỡ nó.

Đài phát thanh Burgosdeporte