Đội đua xe đạp của Anh UCI World, The Ineos Grenadiers, sẽ sẵn sàng chiến đấu cho bục cuối cùng của XLIV Return to Burgos, sẽ được chơi từ ngày 2 đến 6 tháng 8 năm 2022, với Tao Geoghegan và Pavel Sivakov làm Trưởng đội.

Người chiến thắng Tao Geoghegan của người Anh của lượt người Ý vào năm 2020, người đã thành công sau khi giành được sự lãnh đạo với Jai Hindley trong giai đoạn cuối, cả hai vận động viên sẽ gặp lại những khuôn mặt trên những con đường Burgenous. Người Pháp gốc Nga Pavel Sivakov, người chiến thắng trong Tour of Ba Lan và The Alps Tour (2019), sẽ là một người khác của đội Anh đặt cược trong chuyến lưu diễn Burgos.

Sự hiện diện của Tây Ban Nha của đội mạnh mẽ này sẽ bao gồm Carlos Rodríguez 21 tuổi, nhà vô địch Tây Ban Nha của Tây Ban Nha trên đường và năm nay cũng đã lên sân khấu trong chuyến lưu diễn của đất nước Basque, và bởi Omar Fraile, Champion của Tây Ban Nha của đạp xe trên đường vào năm 2021 và với những chiến thắng trên sân khấu ở Giro de Italia và trong Tour de France. Họ sẽ đi cùng với Costa Rico Andrey Amador, Laurens của Plus, Ben Tulett.

Burgos BH sẽ chạy lại ở nhà

Một đội khác đã trình bày mối quan hệ của các vận động viên sẽ có mặt tại Tour of Burgos, là Burgos-BH (Đội UCI Pro), một đội có trụ sở tại thủ đô Burgos.

Anh ấy sẽ giới thiệu trong số các cấp bậc của mình, Jose Manuel Díaz Gallego, người đã trao giải Tour Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2021, với tư cách là trưởng nhóm. Sẽ có Jetse Bol, Ander Okamika, Manuel Pe?alver, Óscar Cabedo và Burgos Ángel Fuentes.