Burgos đóng vai một trò chơi rất không thể vượt qua trong đồn điền chống lại Guijuelo để rời khỏi các vị trí gốc
Liên đoàn trở lại nhà máy. Burgos tiếp tục cạnh tranh trong một giai đoạn có thể quyết định cho tương lai của anh ấy trong Giải vô địch. Trong những ngày đầu tiên, các đối thủ của họ ở cùng một khu vực của bảng và thực hiện các trận đấu Craps quan trọng để đối mặt với các giai đoạn tiếp theo được coi là phức tạp hơn.
Chủ nhật tuần này đến Guijuelo, một đội khác đã tỏa sáng trong bản ghi âm này và Elk Burgos, sau hai chiến thắng liên tiếp, biết rằng việc thêm ba điểm khác có nghĩa là bước một bước khổng lồ để chạy trốn khỏi khu vực nguy hiểm.

Nhưng Guijuelo sẽ không làm cho nó dễ dàng, bởi vì nó rất cần thiết. Sau khi cứu được trạng thái phân hủy của họ vài mùa trước, Chacineros đã thay đổi khuôn mặt của họ và trở thành một nhóm tham khảo trong danh mục. Tuy nhiên, mùa này họ đã không tìm thấy chìa khóa. Đội đã đi từ nhiều hơn đến ít hơn và bây giờ đã vào khu vực gốc. Điều này buộc Chacineros phải có quan điểm trực tiếp của họ trong Burgos. Để thua, tôi sẽ thấy Burgos sẽ di chuyển một cách nguy hiểm như thế nào và sự cứu rỗi của họ sẽ phức tạp hơn một chút.

Với đội hình này, đội trong tỉnh Salamanca đã phải đối mặt với thị trường mùa đông này với một vài phong trào. Nhóm nghiên cứu, sau khi kết thúc sự tham gia của họ vào Copa del Rey đối mặt với Atlético de Madrid, dường như đang trả một khoản phí rất cao. Tuy nhiên, và trong trường hợp không có một tuần rưỡi để kết thúc khả năng, Guijuense chỉ thấy cuộc tuần hành của Maiki Fernández, người đã trở lại Valencia Mestalla, mặc dù số phận của anh ta có thể là Phần đầu tiên này của mùa giải và nơi anh không đề cập đến những kỳ vọng mong đợi.

Về sự suy giảm này, tab miễn phí có thể được tham gia, Salamanca có tùy chọn kết hợp ba người chơi.

Trong các môn thể thao thuần túy, Chacineros phục hồi Nestor Gordillo và Jonxa Vidal, người đã để lại vết thương và được đào tạo với tỷ lệ tương tự như những người bạn đồng hành của họ. Ngoài ra, Raúl và Álvaro sẽ có sẵn sau khi thực hiện xử phạt của họ. Sự suy giảm sẽ là Hector đáp ứng chu kỳ thẻ vàng.

Trận đấu có đủ điều kiện là siêu việt trong môi trường xung quanh của đội Guijuense và chiến thắng được coi là cần thiết.

Liên quan đến Burgos, sau khi loại bỏ Cup Liên đoàn, cuộc sống tiếp tục. Cuối cùng, có sự chuyển động trong lực lượng lao động và sự kết hợp của Odei Onaindia, được trình bày ngày hôm qua, là phong trào đầu tiên của thị trường cho đến khi nổi bật. Về vấn đề này, liên đoàn thấp của Pérez được nói thêm nhằm mục đích rời khỏi câu lạc bộ sau chấn thương ở Tudela và các vấn đề để phục hồi. Nhưng mọi thứ dường như chỉ ra rằng họ sẽ không phải là phong trào cuối cùng.

Liên quan đến chiều nay, Manix Mandiola sẽ phải đối mặt với việc chuẩn bị mười một và cuộc gọi tiếp theo với sự vắng mặt. Ngoài Pérez và Sergio Esteban bị thương, họ tham gia chương trình điều dưỡng Prosi và Cusi (người sẽ gặp hình phạt) hơn Montero, người đã nhìn thấy màu vàng thứ năm của mình ở Mieres. Tin tốt là Fito Miranda sẽ vào chiều nay trong cuộc gọi sau quá trình cúm của anh ấy đã ngăn anh ấy làm việc bình thường trong tuần.

Theo cách này, Mandiola đã gọi Canteanos Campos và Xabi và người chơi của công ty con Mario Oca, người đã hoàn thành danh sách hai mươi người chơi trong số đó là sự kết hợp mới nhất, Odei.

Đối với Burgos, chiến thắng ngày nay có thể là sự hỗ trợ dứt khoát về khả năng từ bỏ các vị trí gốc.

Trận đấu sẽ được dẫn dắt bởi Gómez Landazabal, từ Đại học Basque. Đó là mùa giải thứ hai của anh ấy trong hạng mục mà anh ấy đã chỉ đạo 21 trận đấu với mười chiến thắng địa phương, sáu khách truy cập và năm trận hòa. Basque đã từng chỉ đạo Guijuelo. Đó là một trận đấu được chơi trong Sardinero với Victoria để đua (1-0). Liên quan đến Burgos, đã có hai trận đấu có hướng. Cả hai đều là mùa trước. Đầu tiên là ở Valladolid trước công ty con Pucelano với kết quả cuối cùng của cà vạt với một. Thứ hai là chiến thắng của mức tối thiểu trước môn thể thao Pe?a với Victoria Burga (1-0).

Cuộc họp sẽ bắt đầu từ năm giờ chiều và sẽ được phát sóng bởi Đài phát thanh thể thao Burgos.