Huấn luyện viên Burgos coi trọng sự bầu cử tốt của đội của anh ấy có tính đến những thiếu sót tấn công vẫn còn tồn tại trong đội hình.

Julián Calero đưa ra hướng dẫn cho một số người chơi của mình.- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

Huấn luyện viên của Burgos Julián Calero, đánh giá cao chiến thắng của đội Blanquinegro trước Real Oviedo trong trận đấu thân thiện được chơi ở Villaviciosa. Kỹ thuật viên nhấn mạnh rằng: ?Chúng tôi biết những gì chúng tôi là và những gì chúng tôi phải làm trong các trận đấu, chúng tôi tin tưởng vào những gì chúng tôi đang làm và chúng tôi khiến các đối thủ tạo ra ít Với đơn đặt hàng và ít nhiều tốt, chúng tôi luôn khiến chúng tôi tiếp tục nhiều hơn trên con đường chúng tôi đang lưu diễn ?.

Julián Calero thừa nhận rằng đã có những điều anh ấy thích ở đội của mình trong trận đấu này với Oviedo: "Khi sự kết hợp của Alex Bermejo, Borja cũng đã hoàn thành rất tốt, những người chơi mới đang đóng góp những thứ, như Dani Barrio trong phần đầu tiên, và nói chung chúng ta có thể nói rằng, như ở trường, chúng ta tiến bộ đúng."

Huấn luyện viên cảnh báo rằng Burgos có dấu hiệu bản sắc riêng, như một đội đá và khó đánh bại và "Đây là những khía cạnh không nên thay đổi, bởi vì chúng tôi đang làm tốt, chúng tôi đã cho phép chúng tôi.

Calero khẳng định rằng kết quả trước mùa không phải quyết định, nhưng đạt được sự giúp đỡ để tự tin: ?Tôi thích giành chiến thắng, tôi chơi những gì tôi chơi và tôi không biết bất kỳ người chơi nào không muốn, sau đó thêm?.

Mặc dù tất cả những người chơi của lực lượng lao động hiện đang có vài phút, Calero đã thông báo rằng: "Đối mặt với tuần tới với các trận đấu vào thứ Sáu và thứ Bảy, chúng tôi sẽ phải tích lũy nhiều phút hơn cho một đội vào thứ Sáu và cho một đội khác vào thứ Bảy, để tiến gần hơn đến nhu cầu thực sự của cuộc thi."

Huấn luyện viên Burgos đánh giá cao lần ra mắt của Alex Bermejo theo cách rất tích cực: ?Anh ấy là một người chơi năng động, nhanh nhẹn, với một chân, chạy, tràn ... và anh ấy chỉ có bốn bài tập luyện và hôm nay chúng tôi đã cho anh ấy 45 phút để cố gắng tăng tốc quá trình vì anh ấy đã có hình dạng rất tốt và có thể hoàn hảo Chơi những phút này, tôi nghĩ rằng anh ấy đã đóng góp, đã giúp đỡ rất nhiều phòng thủ, những gì có vẻ rất tốt với tôi và cũng có hai hoặc ba hành động thú vị, cũng đã tham gia vào mục tiêu, tôi hài lòng với anh ấy và với cả nhóm ? . Calero cũng có những lời khen ngợi dành cho người chơi López Pinto, người có điểm đến ban đầu là công ty con và các giá trị rất tốt đang được thể hiện để tiến và đến đội đầu tiên.