.Nhiếp ảnh: CD Tenerife)

Burgos CF đã công bố vào thứ năm tuần này, việc kết hợp kẻ tấn công Álex Bermejo. Cầu thủ bóng đá Barcelona, ??với nguồn gốc Burgalesa của ông bà của anh ấy, sẽ đến đội do Julián Calero lãnh đạo để cạnh tranh trong mùa tiếp theo của Laliga Smartbank, với tùy chọn mở rộng hợp đồng của anh ấy cho một khóa học dựa trên các mục tiêu đạt được.

Álex Bermejo Escripano (Barcelona, ??11.12.1998) trở thành củng cố mới của Câu lạc bộ bóng đá Burgos cho mùa giải 2022/2023 tại SmartBank League. Sau khi được đào tạo ở các hạng mục thấp hơn của Câu lạc bộ Real Deportivo Espanyol ở Barcelona, ??công ty con đã thi đấu hơn 50 lần tại Phân khu thứ hai B.

Chàng trai đến từ CD Tenerife, nơi anh ta ba mùa, chơi tổng cộng 79 trận trong đó anh ta ghi được 11 bàn thắng và chơi như một người khởi đầu trong bốn trận đấu quảng bá cho Primera. Bất chấp tuổi trẻ của mình, Serrano đã tham gia tổng cộng 4.739 phút trong bộ phận thứ hai.

Người chơi hồ sơ tấn công, nổi bật với tốc độ của nó, dễ dàng tạo ra những dịp nguy hiểm trên khu vực đối thủ và hỗ trợ. Sau khi kết thúc hợp đồng với CD Tenerife, Bermejo tham gia dự án Burgos CF có liên kết với tỉnh Castilian của ông bà, đặc biệt là ở Canicosa de la Sierra.

Kết thúc trở thành một phần của Câu lạc bộ Blanquinegro trong chiến dịch Laliga Smartbank 2022/2023 tiếp theo, với khả năng mở rộng cho một mùa giải hơn đáp ứng các mục tiêu.