Anh ấy đã vượt lên hai lần trước Real Ávila và thay đổi hình ảnh trò chơi của anh ấy
Ávila thực sự đã rất ngạc nhiên bởi một Burgos thực sự đã đánh bại đối thủ của mình trong phần đầu tiên và chịu đựng trong nhiều phút thứ hai. Espeather của Miguel và Jonatan dẫn đầu.

 Nhóm nghiên cứu do Jesús Gutiérrez dẫn đầu không có một công ty dễ dàng. Với một đối thủ của phần trên, được ra mắt và với các tiền lệ, thêm nhiều tiểu thuyết khoa học dường như. Ít nhất, đó là những cảm giác còn lại của người trước đó bắt đầu với sự ngạc nhiên của một Ávila được đổi mới và để những người chơi quan trọng ra khỏi mười một ban đầu. César Jiménez bắt đầu quản lý những tuần khó khăn, nơi chín trò chơi gần như liên tiếp sẽ tích lũy có thể làm giảm năng lượng của bất kỳ đội nào.

Ngược lại, burgos thực sự bắt đầu với tin tốt, và họ dự kiến ??sẽ nhiều hơn vào đầu tuần tới. Hai người chơi thường xuyên hóa tình huống liên đoàn của họ và huấn luyện viên có thể tin tưởng vào họ. Miguel và Jonatan đã củng cố mẹo tấn công và sẽ có những phút đầu tiên của họ với Rojipardillos.

Trận đấu

Trò chơi đã có một khởi đầu bất ngờ. Một burgos thực sự được cắm trước một Ávila thực sự là tê liệt và quá tự tin trong một kết quả cuối cùng tích cực. Không cần thiết phải chờ đợi nhiều để được phản ánh trên bảng điểm. Một cơ hội cho Manu Machine trong bốn phút kết thúc ở góc đầu tiên của trò chơi và cuối cùng, đó là mục tiêu địa phương đầu tiên. Cuộc đánh từ góc đặt bóng trên cây gậy thứ hai và có Mota kết thúc bên trong khung thành.

Burgos bắt đầu tốt và vượt qua đối thủ, mặc dù nó không tồn tại lâu. Sự xấp xỉ nghiêm trọng đầu tiên của Abulenses, ở phút thứ 10, cho thấy các vấn đề phòng thủ của cơ sở. Một quả bóng đến khu vực được điều khiển bởi du khách dưới ánh mắt của hàng phòng thủ địa phương tạo điều kiện cho công việc. Edu tìm thấy cách rất dễ dàng để gửi một quả bóng satin bên trong mục tiêu được bảo vệ bởi Pana. Mục tiêu của cà vạt và bình nước lạnh.

Tuy nhiên, vào buổi sáng Burgos, nhóm Burgos là tích cực. Hầu như không có thời gian để đồng hóa mục tiêu nhúng, năm phút sau, một trường nội trú Jonatan, người bắt đầu chỉ ra những cách tốt, trong khu vực, đã kết thúc người mới từ đất. Trọng tài đã không ngần ngại và chỉ ra hình phạt tối đa đối với các cuộc biểu tình đến thăm. Juli đã không tha thứ. Burgos thực sự đã dẫn đầu một lần nữa trên bảng điểm.

Ávila ngược lại. Mục tiêu thứ hai đã không tham gia dự báo của nó và ít hơn tương lai của trò chơi. César Jiménez không cảm thấy thoải mái và vô số thay đổi trong đội hình tiêu chuẩn dường như gây ra sự tăng vọt của nó. Tuy nhiên, họ có thể khịt mũi một lần nữa. Sự thiếu hụt phòng thủ Rojipardilla vượt qua quá nhiều hóa đơn và một lần nữa, một sự không phù hợp khác cho phép các Abulenses cân bằng cuộc thi trên bảng điểm. Đó là ở phút thứ 23 và nhân vật chính của nó là Rubén.

Một trận hòa đã mở ra một giai đoạn khó khăn cho Burgos. Sợ hạ thấp cánh tay và ném tích cực của những gì đã làm cho đến nay. Nhưng Ávila dường như là đồng minh. Anh vẫn nghẹn ngào và người dân địa phương tiến một bước cho thấy khuôn mặt đẹp nhất của họ. Miguel đã tung ra một phát bắn chéo và sau đó, Machine có thể đánh dấu lần thứ ba. Một phút sau, chính Mota đã không đạt được đấu giá và đánh bại những người còn lại Miguel. Tất cả điều này trước một cách tiếp cận thăm mà Rubén không tận dụng.

Sự phá vỡ đến với cảm giác Ávila thực sự đã trốn thoát còn sống. Đoạn văn qua các phòng thay đổi đã thay đổi bức tranh toàn cảnh. Huấn luyện viên Abulense giữ mười một giữ các tiêu đề trong ngân hàng. Tuy nhiên, Ávila đã tiếp tục nhiều hơn và ý định làm rõ tiềm năng của nhau. Nhưng lý thuyết không phải lúc nào cũng được thực hiện và nhiều hơn với một đội bị giảm đi bởi sự vắng mặt mà thấy biên bản trôi qua và điều đó không kết thúc đôi khi tên miền hoặc những người đến.

Huấn luyện viên Abulense không muốn chờ đợi nữa. Nó chạy 64 khi anh ta đặt pháo hạng nặng trên cỏ. Iván Vila và mái vòm bước vào cánh đồng và là khởi đầu của phần cuối Burgos. Mặc dù trước đây, với kịch bản này, Miguel và Jonatan vẫn có các lựa chọn của họ. Hai người chơi có thể cung cấp nhiều thứ nếu họ chơi vào ngày hôm nay và những người gần gũi với việc làm phức tạp kết thúc trò chơi với các mục yêu thích ban đầu. Họ đã không làm như vậy và đã ở trong giai đoạn cuối cùng, chất lượng cao nhất được áp đặt và logic đã được thực hiện. Iván Vila đã tận dụng điểm yếu phòng thủ cho một cú sút khó khăn để thay đổi 2-3.

Đó là phút thứ 85 và khả năng đạt được một kết quả đáng ngạc nhiên đã thoát ra. Nhiều hơn khi vào 89 trò chơi đã bị đóng cửa chắc chắn. Edu đã không lãng phí tay trong tay với Corduroy để thiết lập một trong đó cuối cùng sẽ là kết quả cuối cùng.

Burgos thực sự: Pana, Manri, Saúl (Boris M.58), Tato, Mota, Jesús (Oliver M.80), Machine, Nico, Jonatan, Juli và Miguel.

Ávila thật: Chispi, Modia, Andrés Llorián, Josito, Mamadou, Jota (Jesús m.79), Edu, Raúl, Rober (Iván Vila M.64), ISMA (Dome M.64) và Rubén.

Bàn thắng: 1-0 Mota (M.4). 1-1 edu (m. 10). 2-1 Juli (m. 15) Hình phạt. 2-2 Rubén (m. 23). 2-3 Iván Vila (m. 85). 2-4 EDU (M.89)

Trọng tài: Laín Pérez de Soria. Anh ta đã đưa thẻ vàng cho Nico, Boris và Pana của thực tế Burgos. Và cho Jota, Mamadou và Raúl của Abulense.

Sự cố: 100 người tại các cơ sở San Amaro. Nhiệt độ đẹp và ra mắt của Jonatan và Miguel với tư cách là những người chơi của Burgos thực sự.