Bình đẳng tối đa của hai đội tìm kiếm chiến thắng.

Một khoảnh khắc của bữa tiệc .- Ảnh: BCF Media

Bàn giữa các trận derby phải đối mặt với Arandina và Burgos CF hứa hẹn. Bộ màu xanh và trắng có đầu ra phát sáng và Moó mở tỷ số sau 5 phút. Tuy nhiên, Arandina đã rời khỏi công ty con của Burgos ngày càng nhiều không gian, cuối cùng đã chiếm lấy trò chơi trong hiệp hai và vẽ trận đấu trong một hành động trẻ em tốt. Derbi kết thúc với một trận hòa không khiến bất kỳ đội nào trong số hai đội hài lòng, những người vẫn không có chuyến bay nào trong giải đấu này.

Những phút đầu tiên của trò chơi rất dữ dội, nơi cả hai đội đã giành chiến thắng, mặc dù không có những dịp rõ ràng. Với đoạn văn của Biên bản, Burgos CF hứa hẹn đã hạ thấp nhịp điệu và Arandina đã tiếp quản trò chơi. Trong lần xuất hiện nguy hiểm đầu tiên của đội địa phương đã đến mục tiêu đầu tiên của trò chơi. Một quả bóng treo vào khu vực được Edgar đứng đầu, người đã để Mocho tự do cắm một tên lửa đích thực ở dưới cùng của mạng, không thể đối với thủ môn Gorka Giraralt.

Tranh chấp một quả bóng chia .- Ảnh: @arandinacf

Sau mục tiêu, Arandina đã rút lui và hạ thấp cường độ, với mục đích của pausar và kiểm soát một trận đấu có điểm số có lợi. Riverside đã cho rất tốt, mặc dù mang lại hiệu quả nhỏ trong cuộc tấn công của du khách, Arandina tiếp tục tạo ra những dịp để mở rộng lợi thế của mình với các ban nhạc được thực tập tốt mà không thành công.

Phần thứ hai là khác nhau. Arandina xuất hiện rất nhút nhát trước sân và dành nhiều không gian cho đội Burgos, điều này không đến rõ ràng nhưng đã thống trị trò chơi và đặt trước trận đấu.

Đến nỗi lúc 55 phút, một lỗi phòng thủ của Ribera Box đã để tay Pibe trong tay trước thủ môn Curro. Tiền đạo của Burgos, gần đây trong chuỗi ghi bàn tốt, đã không bỏ lỡ cơ hội của anh ấy và thiết lập cà vạt với một satin và điều chỉnh theo cây gậy. 1-1 trên bảng điểm.

BLANQUIAZUL BARBERO tranh chấp bóng .- Ảnh: BCF Media

Mục tiêu đặt đội Riverside rất tệ, người đã mất quyền kiểm soát trò chơi và có một số điểm không chính xác có thể khiến anh ta bị thất bại. Với trận đấu, trò chơi trở lại sự bình đẳng của sự khởi đầu, với hai đội không từ bỏ chiến thắng và không có kết quả này mãi mãi.

Trong những phút cuối cùng, cả hai đội đã có thể phá vỡ các trận đấu phù hợp, với nhiều trung tâm đến khu vực và di chuyển với một quả bóng dừng, không phải là người bán đấu giá. Trận đấu kết thúc với trận hòa 1-1 không khiến bất kỳ đội nào trong số hai đội hài lòng, nhận thức được rằng họ cần chiến thắng.

Vào ngày hôm sau, những lời hứa của Burgos CF sẽ nhận được ghế Bupolsa Arlanzón, vào thứ Tư tại thành phố thể thao Casta?ares, trong khi đội ven sông sẽ đi đến vùng đất Segovian để đo lường một môn thể dục dụng cụ bất bại.