Bộ phân chia đầu tiên, bị ảnh hưởng bởi những người chơi của công ty con, vượt quá một chiếc burgos với công lý với sự thiếu sót

.Ảnh: Burgos CF)

Thất bại đầu tiên của Burgos CF trong cuộc bầu cử này trước một bộ phận đầu tiên vượt trội trong các lĩnh vực Pamplona Tajonar.

Một phần đầu tiên mà nhóm Blanquinegro cho phép quá nhiều người đến với đối thủ của mình, cho thấy một điểm yếu mà cho đến bây giờ không được sản xuất. Mục tiêu của Caro đã trải qua những khoảnh khắc nguy hiểm lớn trong đó đội Navarro có thể thay đổi quá trình của trò chơi.

Ngược lại, những người của Calero hầu như không làm xáo trộn mục tiêu địa phương, với những người đến lẻ ??tẻ và đáng tiếc.

Trong việc nối lại, Burgos đã cải thiện hình ảnh phòng thủ của họ, mặc dù họ không ngăn chặn các cơ sở tiếp tục thể hiện bản thân vượt trội. Vào lúc 52 phút, mục tiêu duy nhất của trò chơi được đánh dấu trong một buổi ra mắt từ trung tâm của lĩnh vực thông qua Pablo Ibánez, người đã làm một loại đắt tiền đắt đỏ.

Động lực của cuộc gặp gỡ không thay đổi mặc dù thực tế là Burgos ở dưới bảng điểm. Osasuna tiếp tục chủ động và tạo ra những cơ hội tốt nhất.

Đã đến lúc nghĩ về trò chơi chống lại SD Ponferradina sẽ chấm dứt các trò chơi tổng thống. Nó sẽ ở Villarcayo và sẽ được cung cấp trực tiếp bởi Burgos Sport Radio.