Câu lạc bộ Red cũng sẽ chơi vào thứ Sáu này với Osasuna ở Anduva.- 19,00 h.

Raúl Parra sẽ cho mượn với Mirandés.- Ảnh: Cádiz CF

Câu lạc bộ thể thao Mirandés vừa xác nhận thỏa thuận với Cádiz C.F. Cho việc chuyển nhượng phía Zaragozano cho kỷ luật Reddish cho một mùa.

Raúl Parra Artal (Zaragoza, 1999) là một bên phải 22 tuổi, đến từ công ty con Gaditano, người mà anh ta đã thể hiện những phẩm chất tuyệt vời đã đưa anh ta vào năm ngoái để tham gia vào Đội đầu tiên và ra mắt ngay cả trong bộ phận đầu tiên. Đó là một mặt cao, với mức cao 1,87m, nổi bật vì sự tỉnh táo của nó. Một cầu thủ bóng đá ứng dụng và chu đáo hỗ trợ, hoán đổi và cả bảo hiểm phòng thủ và tấn công.

Trong mùa giải trước, anh đã chơi tổng cộng 2.595 phút được phân phối trong ba cuộc thi. Anh ấy đã hoàn thành khóa học với công ty con Gaditano trong RFEF thứ hai, có tới tám trích dẫn với đội thứ nhất ở Laliga và chơi hai cuộc họp cấp tối đa. Đổi lại, anh đã tham gia vào bốn vòng loại của đội đầu tiên ở Copa del Rey, hoàn thành việc luyện tập tất cả các phút trong mỗi vòng.

Trong dự đoán đầy đủ, Raúl Parra mở đầu mùa giải này tại Laliga Smartbank với mục đích tiếp tục với sự phát triển và khát vọng của anh ấy bởi cái nhìn của C.D.

Thứ Sáu thân thiện này của Mirandés chống lại Osasuna ở Anduva

Trước một Osasuna, người sẽ đến chơi với Burgos CF vào buổi sáng, CD Mirandés sẽ phải đối mặt vào thứ Sáu tuần này lúc 7:00 tối. Trong Anduva, một trò chơi mới với một bộ phận đầu tiên như Osasuna.

Cuộc họp sẽ được truy cập miễn phí vào các thuê bao của C.D. Mirandés, người có thể vào lĩnh vực trình bày thẻ của họ trong mùa giải 2022/23.

Đối với phần còn lại của công chúng, đây là giá:

Tribune chính€ 20
Loại chung€ 15
Tribune phía bắc€ 10
Trẻ em dưới 15 tuổi € 5