The Burgos vượt quá từ đầu một đối thủ trực tiếp chỉ đặt nỗi sợ hãi vào cơ thể trong quý thứ ba

Ảnh: Jarcha - Burgosdeporte

Chiến thắng quan trọng đã đạt được ngày hôm nay bởi San Pablo thừa kế chống lại một đối thủ trực tiếp trong phân loại. Không chỉ cho nền, mà cho biểu mẫu, bởi vì nhóm Burgos là một quý đầu tiên xuất sắc trong cuộc tấn công, với một Eddie tuyệt vời đã đạt được 16 điểm trong đó, và mặc dù nó không ổn trong 15 phút sau, anh ấy biết làm thế nào Để đặt con khỉ làm việc và tháo móng khi đối thủ được đặt chỉ năm điểm để đạt được chỉ trong năm phút để theo dõi trận đấu và đóng nó với lợi thế tối đa của trò chơi. Sự kéo dài đó trùng hợp với sự thức tỉnh trong cuộc tấn công của Benite, đã biến mất cho đến khi nghỉ ngơi nhưng trong phần đó của trò chơi, anh ta đã ghi được 16 điểm chỉ trong 12 phút để chứng minh rằng anh ta tiếp tục và phải tiếp tục là một phần cơ bản của đội này. Bộ Olmos hoạt động như một khối, trong đó trò chơi hay nhất là NNOKO với 12 điểm và 21 điểm định giá, trong khi về Eddie và Benite là những người ghi bàn hàng đầu với 19 và 16 điểm tương ứng. Quan trọng sự đóng góp của hai người đàn ông này, những người phục hồi những cảm giác đã khó nắm bắt trong những ngày trước. Ngược lại, Casademont là một đội chơi Rachas, và trong đó Yusta là người giỏi nhất trong số 11 điểm và 13 định giá.

Jarrell Eddie là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của cuộc họp với 19 điểm

Người dân địa phương bắt đầu tốt hơn, được hỗ trợ bởi công việc tốt của NNOKO trong khi Zaragoza chỉ đạt được điểm từ trò chơi bên ngoài (7-6).Sự đóng góp của Eddie trong chú thích cho phép một cuộc diễu hành nữa cho Burgos, người đã hoàn toàn hủy bỏ cuộc tấn công của một đội tham quan, trong đó chỉ có Thompson tìm cách tạo ra nguy hiểm ở vị trí thấp, để cất cánh trên bảng điểm (17- 10).Sakota đã đặt ra để cố gắng ngăn chặn sự tấn công của tư sản, nhưng trò chơi bên ngoài của Olmos đã kéo dài tiền thuê lên 13 điểm (23-10).Omar Cook từ bộ ba đã ngăn chặn được 11-0 một phần của cơ sở, nhưng một Eddie đã tung ra cuộc tấn công ghi được năm điểm liên tiếp để để lại lợi thế trong 15 điểm trong trường hợp không có 1:43 (28-13).Lỗi trong việc ra mắt ở cả hai đội khiến điểm không di chuyển trong đoạn cuối của căn phòng.

Dani Díez Sumo 10 điểm và bắt được 11 rebound

Sau hai điểm của Eddie vào đầu thứ hai, một bộ Burgos bị bỏ lại mà không có ý tưởng tấn công cũng được tải rất sớm, mặc dù bộ ngũ hầu như không thể cắt khoảng cách từ cú đá phạt (30-17). Bốn điểm nữa của đội tham quan đã để lại một phần 0-8 khiến người dân địa phương đã hơn năm phút mà không ghi bàn (30-21). Dani Díez đã phá vỡ hạn hán từ bộ ba, nhưng năm điểm trong hai cuộc tấn công của Santi Yusta đã rời Sakota bảy điểm trên bảng điểm (33-26). Radoncic đã cố gắng đóng góp trong cuộc tấn công của Casademont, trong khi Olmos dưới sự chỉ đạo của Renfroe đã xoay sở để nghỉ ngơi với 8 điểm lợi thế (38-30).

Burgos vượt trội hơn nhiều so với đối thủ trong phần lớn cuộc họp

Sau giờ nghỉ, Burgos bắt đầu một phần thứ ba với bốn điểm bắt đầu, mặc dù với nhiều khó khăn trong cuộc tấn công như đã xảy ra trong phòng trước, một tình huống mà Zaragoza đã có cơ hội tiếp cận chỉ năm điểm sau một phần 0-7 (42 -37). Bộ Azulón không lo lắng, người sau khi một nhân viên trên NNOKO với kỹ thuật sau này cho Kilpatrick, con khỉ làm việc đã được đặt lại với một hàng phòng thủ tuyệt vời để làm khô một đối thủ mà hầu như không ghi được ba điểm trong phần còn lại của một phần và tôi đã thấy làm thế nào Trò chơi bên ngoài của Olmos cho phép những điều này, cùng với sự thức tỉnh của Benite trong chú thích, đạt được một phần 14-3 để kết thúc quý thứ ba với lợi thế tối đa của trận đấu (56-40).

Benite xuất hiện vào thời điểm quan trọng của cuộc họp với 16 điểm

Với trận đấu săn bắn cho người dân địa phương, quý vừa qua đã bắt đầu, nơi các cuộc tấn công của Zaragoza đã tìm thấy một phản ứng ở Burgos, nơi một Benite trong tình trạng ân sủng với 9 điểm liên tiếp đã ngăn Sakota có bất kỳ lựa chọn nào để tham gia vào trò chơi. Sau hai cuộc tấn công từ Yusta, họ có được 14 điểm (61-47), nhưng những cuộc tấn công của Olmos có lợi thế tối đa là 22 điểm trong trường hợp không có ba phút (72-50). Với những tiếng hét của "Burgos là ACB" trên khán đài, các cơ sở đã có cơ hội dành vài phút cho một trong những người bất thường, để kết thúc một cuộc họp trong đó họ đã đánh bại với lợi thế tối đa là 22 điểm so với sự hoan nghênh của tiếng sấm sét về Công chúng Burgos (78-56).

Sau chiến thắng này, Burgos phù hợp với đội Zaragozano trong phân loại với 8 chiến thắng, mặc dù những người Olmos có một trận đấu ít hơn. Thứ Năm tuần này sẽ đến cam kết sau đây với San Pablo được thừa kế, người sẽ nhận được Gran Canaria trong trận đấu bị hoãn tương ứng với ngày 21.

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 78 Từ56 Casademont Zaragoza

Một phần: 28-13 / 10-17 / 18-10 / 22-16

Kế thừa San Pablo Burgos:, K. Queley (0), K. Kulamae (3), M. Salash (0), V. Benite (16), D. Díez (10), T. Phillip (2), X. Rabasinga (0) , M. García (4), J. Eddie (19), A. Renfroe (6), L. Nnoko (12) và J. Gamble (6). Huấn luyện viên: Paco Olmos

Casademont Zaragoza: J. Bone (5), R. San Miguel (3), S. Kilpatrick (4), S. Yusta (11), D. Radocic (4), H. Vanwijn (7), O. Cook (3), D. Thompson (9), A. Mara (-), A. Waczynski (7), A. Font (-) và T. Hlinason (3). Huấn luyện viên: Dragan Sakota.

Trọng tài: Iyán González, Daniel Hierrezuelo và Arnau Padrós.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày 26 của Endesa League, chơi tại Coliseum với 9,006 khán giả. Họ đã loại bỏ Deon Thompson vì tội cá nhân.