Nó bắt đầu vào tuần trước trước khi Burgos CF ra mắt tại SmartBank League chống lại môn thể thao thực sự lịch sử tại Enrique Castro, Quini đấm - El Molinón.Và anh ấy làm điều đó với một số sự không chắc chắn.Mẫu vẫn chắc chắn được đóng lại và các phong trào thể chế bị chậm lại bởi hoàn cảnh.

Một loại bia không làm hài lòng người hâm mộ, hy vọng rằng giám đốc thể thao, Michu và được đào tạo, Julián Calero, hoàn thành đội hình với những người chơi đặt ra sự khác biệt trong một thể loại, phức tạp như hấp dẫn, để đạt được sự cứu rỗi. Duy trì phân chia thứ hai vào cuối giải đấu là cơ bản. Một điều khác có nghĩa là một sự thất bại về thể chế sẽ dẫn đến một sự biến mất, một sự mất tích khác, gần như không thể tránh khỏi.

Tôi nói điều này bởi vì tình hình thể chế có vẻ yếu. Thái độ của nhóm Yucon đã lao vào định hướng của tập đoàn sau khi quản lý nghèo trước đó là hợp lý. Tuy nhiên, tôi bỏ lỡ cơ bắp thể chế, nghĩa là một địa chỉ đánh dấu một hướng đi đầy đủ để tránh sự lo lắng, trong một mùa quan trọng.

Tôi hiểu rằng những khó khăn phát sinh, kết quả lâu dài của cuộc kiểm toán và các công việc họ thực hiện trong nhà máy, làm chậm sự hợp nhất của xã hội. Tất cả những trường hợp này nên là phụ kiện và hội đồng, Tổng cục Tổng cục và Tổng cục Thể thao phải có sự hiện diện xã hội lớn hơn, trên phương tiện truyền thông và tại thủ đô và tỉnh.

Họ phải tạo ra một ảo ảnh trong thành phố; một sự thúc đẩy để tạo ra nhiều khối xã hội hơn; Thu hút tiền thông qua kinh doanh và xuất khẩu thương hiệu SAD của Burgos CF như một cấu trúc hiện đại, ngon miệng đầu tư, có khả năng tạo ra tài nguyên và với dự đoán quốc gia và thậm chí quốc tế.

Một chiến dịch bán hàng thương hiệu tốt là cần thiết. Điều cần thiết là phải biết làm thế nào để bán Burgos CF tốt trong kịch bản thể thao và kinh tế của Castilla y León và Tây Ban Nha. Thương hiệu ‘Burgoscf, bán vì đây là một nhóm thông cảm ở hầu hết các Tây Ban Nha.

Và bán thương hiệu có lợi nhuận. Valentía là cần thiết. Chúng ta phải học hỏi từ các xã hội khác, kế thừa San Pablo; Mirandés hoặc trường hợp SD Huesca. Họ là những đội đã phát triển, các xã hội đã tạo nên bước nhảy vọt cho danh tiếng quốc gia và quốc tế, đầu tiên là cho công việc thể thao tốt của họ; Và sau đó cho mô hình quản lý và bán tên của bạn.

Sẽ không phải là không hợp lý khi lấp đầy các cửa sổ và ban công của thành phố bằng cờ đen và trắng; Rằng BCF Shield trở nên quen thuộc trong Marques và các bài đăng quảng cáo. Rằng các chuyến thăm của các đối thủ được sử dụng để vận động trong các nhà hàng và khách sạn để những sở thích của đối thủ của chúng tôi tiếp cận, tiêu thụ và tạo ra một hoạt động kinh tế bổ sung. Điều đó, ví dụ, một chuyến tham quan du lịch thể thao của thành phố với những sở thích đối thủ để làm cho họ được biết đến sự hoành tráng của Burgos hoặc sự giàu có về ẩm thực hoặc sự giàu có về ẩm thực của nó.

Và một cửa hàng trong thành phố cung cấp hình ảnh câu lạc bộ, kết hợp một cơ sở khách sạn, trong đó những chiến thắng có thể được tổ chức và an ủi bởi những thất bại; Nói tóm lại, biến BCF thành một câu lạc bộ xã hội, trong đó nó có sự nổi bật đặc biệt, cũng là nền tảng.

Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội này. Bóng đá ở Burgos đã tốt nhất trong 30 năm khi thực sự Burgos đạt được thăng hạng lên Sư đoàn thứ nhất và quản lý để ở lại cho ba chiến dịch; Chúng tôi có một công ty con của các bảo lãnh, Burgos CF hứa hẹn, trong RFEF thứ hai và một thanh niên trong bộ phận danh dự.

Chúng tôi có một số loại thấp hơn ở độ cao của các mỏ đá tốt nhất ở Tây Ban Nha và các cơ sở mô hình, với thành phố thể thao của Casta?ares và một sự nhượng bộ chiến lược của sân vận động El Plantío; Một tập đoàn có nợ có thể quản lý và những kỳ vọng thu nhập đáng chú ý đã đánh giá lại câu lạc bộ mà cuối cùng, chúng ta có thể nói, có một di sản hỗ trợ bất kỳ thất bại nào, miễn là nó không mất vị trí trong giải đấu chuyên nghiệp.

Một chiến dịch thuê bao nhỏ đã được thực hiện là cho một kết quả tốt. Một chiến dịch táo bạo hơn chắc chắn sẽ có kết quả hơn. Đó là luật thị trường. Tôi sẽ không bao giờ nghi ngờ năng lực kinh doanh của các thành viên Yucón. Họ rất trung thực, cam kết, những người hào phóng và đã cứu xã hội, nhưng tôi nhớ, như tôi đã nói, nhiều cơ bắp hơn, liên quan nhiều hơn đến các câu lạc bộ và bạn bè gần đó; Tình bạn với các đội tuyệt vời, gần các câu lạc bộ như Real Madrid, Barcelona ... và đặc biệt là với Atlético de Madrid, thể thao, thực sự xã hội ... những mỏ đá tuyệt vời luôn có chúng tôi từ những cầu thủ tuyệt vời.

Và trên hết, tôi bỏ lỡ nhiều sự quan tâm và chú ý đến Thánh lễ xã hội. Người luôn luôn ở với đội, trong thời gian tốt và xấu. Việc bán chéo, một khái niệm mà các nhà quản lý của chúng tôi biết, có thể là một chiến lược để có được nhiều người đăng ký hơn và thưởng cho những người đã tận hưởng niềm vui trong nhiều năm và xử phạt những thất bại.

Nó là cần thiết để mở rộng cảm giác của BCF đến tỉnh. Rằng, trên hết, người trẻ nhất trong số các dân tộc của chúng tôi phát triển tình cảm với đội; Rằng màu trắng được nhìn thấy ở Salas, ở Villarcayo, ở Quintanar, ở Lerma, ở Briviesca, ở Belorado ... trong tất cả các ngôi làng của chúng ta.

Nhiều lá cờ Rojiblancas được nhìn thấy trong Las Merindades, hoặc Blanquiazules del alavés và la Real; hoặc từ CD Mirandés ở Bujedo, ở Pancorbo và ở thành phố Miranda; Tôi thích nhìn thấy họ và tôi ghen tị. BCF phải cảm thấy khi các đội này tạo ra. Đó là nhiệm vụ của mọi người, người hâm mộ đầu tiên, nhưng cũng của hội đồng.

Tôi mời mọi người quên quá khứ. Những nỗ lực trước đây đã hết hạn, chúng là lịch sử. Chúng tôi sẽ tập trung vào hiện tại và tương lai. ThìChúng tôi là BCF. Niềm tự hào và truyền thống.