Lễ kỷ niệm mục tiêu của Adeva, cựu cầu thủ của CF Arandina .- Ảnh: Thể dục dụng cụ Segovian

Bulled 5-1 thất bại của Arandina ở thủ đô Segovian, trước khi một môn thể dục dụng cụ chứng minh thêm một ngày tại sao cô là lãnh đạo của Sư đoàn thứ ba. Alex Izquierdo bắt đầu tiến lên bảng điểm, nhưng cuối cùng mọi thứ đều là một ảo ảnh và Arandina rõ ràng đã bị vượt qua bởi một bức tranh Segovian rất chính xác cho mục tiêu.

Trận đấu bắt đầu phù hợp, với một Arandina đã đe dọa đội địa phương trong những phút đầu tiên với một số người đến trong khu vực. Trong một trong những cách tiếp cận của Blue và Whites, Edgar Agudo đã nâng cao Burgos với một cú sút mạnh mẽ được gửi đến đội hình.

Lễ kỷ niệm 0-1 có lợi cho Arandina .- Ảnh: @arandinacf

Sau mục tiêu, Arandina đã rút lui và mang lại rất nhiều đất cho đối thủ, những người có cơ hội rõ ràng để buộc. Mục tiêu của Segovian là vấn đề thời gian, và sau nửa giờ chơi Dani Arribas đã xoay sở để đặt các bảng lên bảng điểm sau khi một bản miễn phí trực tiếp làm ngạc nhiên toàn bộ bờ sông.

Với cà vạt, Segovian trông vượt trội trên cánh đồng. Người dân địa phương đã thay đổi tâm lý và làm cho những người thống trị rõ ràng của đảng. Arandina chịu đựng cà vạt, nhưng ngay sau rìa của giờ nghỉ, Exarandino Adeva đã chọn một sự phục hồi bên trong khu vực và thiết lập sự trở lại trên bảng điểm. 2-1.

Trong nửa thứ hai, kịch bản thực tế giống nhau. Bức tranh Burgos đã cố gắng mở cấp bậc để tìm kiếm Iguald, mặc dù sợ đặt mục tiêu thứ ba được cho là câu. Nhóm của Alex Izquierdo đã có thể buộc hòa giải Edgar, điều này không thành công.

Tuy nhiên, vài phút sau, một chiếc sừng từ phía sau màu xanh và trắng rời khỏi cầu thủ Alex Conde của Segovian, người có máu lạnh đánh bại thủ môn Harillo. Với 3-1, Arandina đã bị tháo rời và hạ cánh tay, nhận thức được nỗ lực cần thiết để có được điều gì đó tích cực từ vụ tai nạn. Chỉ 5 phút sau, một lần nữa Adeva đã sản xuất một vở kịch solo giật gân, thiết lập 4-1 trên bảng điểm và mục tiêu thứ hai trong tài khoản riêng của mình.

Hai bàn thắng này chỉ trong 5 phút và sau khi bắt đầu hiệp hai đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho đội Arandino, nơi đã tự chịu đựng một môn thể dục dụng cụ rất nghiêm trọng cho thấy anh ta là một nhà lãnh đạo không thể chối cãi của nhóm, với chiến thắng đầy đủ. Trong những phút cuối cùng, người chơi Segoviano Borrego đã đặt đóng băng để mở rộng chiến thắng lên 5-1.

Khó sửa chữa cho Arandina, trong một trận đấu được đặt ngay từ đầu nhưng cuối cùng đã niêm phong một chiến thắng cồng kềnh. Trận đấu tiếp theo của đội màu xanh và trắng sẽ ở phía trước Almazán, tại sân vận động El Montecillo, với ngày và thời gian được xác nhận.

BẢNG DỮLIỆU

Thể dục dụng cụ Segovian: Christian, Javi Marcos (Viti, Min.79), cho Gracia, Chupo, Adrián, Manu, Del Castillo, Dani Calleja (Javi Borrego, Min.63), Conde, Dani Arribas (Gómez, Min.70) (Borao, Min.70)

Arandina: Curro Harillo, Junyent, Mozo, Jorge Pesca, Marcos Barber .63) và Edgar

Bàn thắng: Edgar (0-1, Min. 9), Dani Arribas (1-1, Min. 32), Fran Adeva (2-1, Min. 43), Count (3-1, Min. 53), Fran Adeva ( 4-1, phút 58) và Javi Borrego (5-1, phút 86)

?