Đó không phải là kết quả mong muốn ở World Cup mặc dù nỗ lực của Burgos để cải thiện thương hiệu của mình.

Bego?a Garrido ở Warsaw.- Ảnh: Fengrimalcid

Bego?a Garrido đã không đạt được kết quả mong muốn ở Ghế World Cup được tổ chức tại Warsaw. Garrido đã phải chịu đựng trong nỗ lực cải thiện hàng rào cố gắng phát triển, là trong tình huống tập trung những gì anh ta đang học và tìm thời gian để sử dụng những gì anh ta học và thực hành.

Trong cuộc thi sử dụng nó, nó chạy trên đường đua, hàng rào trên ghế là một nhóm các quyết định tốt, khoảng cách gần của các đối thủ đưa ra quyết định chỉ trong ba giây và nếu bạn không tìm thấy chìa khóa thì nó không cho thời gian để phản ứng.

Một cuộc thi đòi hỏi, một mức độ không thể điều chỉnh những gì khiến cô không nhận được kết quả mong muốn, bản thân cô tự tạo ra những gì đã xảy ra với những gì đã xảy ra với cô và không quản lý để liên kết với các hành động mà cô phải thực hiện trên đường đua.

Bego?a Garrido tuyên bố rằng: Tôi không thể làm những gì tôi nghĩ và tiếp tục làm những hành động rất lớn. Nó làm phiền tôi khi nghĩ rằng rất nhiều đào tạo không được phản ánh và nó không phải là sợ hãi. Mọi người nói với tôi những gì tôi phải làm và không làm, vì đã giúp tôi, và có lẽ tôi nghĩ về nó rất lâu trước khi rời đi, vì vậy sự tức giận của tôi là với chính mình vì không biết cách giải quyết phản ứng.

Cuộc phiêu lưu này chỉ mới bắt đầu, có nhiều cơ hội hơn và những gì đã được học và thực hành sẽ phải xuất hiện, với một Pundonor đáng kinh ngạc, nó được cho là sẽ thực hiện những giấc mơ mà chúng hiện tại, và chúng ta sẽ xem nếu chúng trở thành hiện thực.