.Nhiếp ảnh: Chim cánh cụt Burgos Rugby)

Đội bóng bầu dục Burgos Penguins đã tuyên bố vô địch giải đấu của bảy loạt đầu tiên của Liên đoàn bóng bầu dục Madrid, được chơi trong Getafe.

Những lời hứa trẻ tuổi của đội bóng bầu dục nữ Burgos đã giành chiến thắng trong ba trận đấu nhóm của họ trước các đội quan trọng như vậy trong bối cảnh quốc gia như Olympic của Pozuelo, Hortaleza và Alcalá và áp đặt trong trận chung kết Nhà vô địch của nhóm khác, Sub17 Network Lựa chọn Madrid.

PRB có những khó khăn xác thực trong việc tìm kiếm các trận đấu cho người chơi dưới 18 tuổi, vì họ không tìm thấy các đội trong Castilla y León hoặc trong các liên đoàn gần nhất. Mối quan hệ tốt của câu lạc bộ với Liên đoàn Madrid cho phép họ được mời trong một số giải đấu của họ.

Lần này mặc dù Hope là làm một công việc tốt, nhưng sự ngạc nhiên trong câu lạc bộ là tuyệt vời, và để xin chúc mừng và nhận xét, nó vẫn còn lớn hơn đối với các đội và liên đoàn Madrid.

Họ chơi bóng bầu dục Burgos Penguins: Ainhoa, Alba Pardo, Ana Domínguez, Carlota, Elisa, Gadea, Jimena, Leire, Lucia, Luna, Míriam và Silvia.

Tóm tắt các điểm đánh dấu

Olympic Pozuelo 7 PRB 19

Hai Luna và một bài tiểu luận khác

Hai biến đổi của Lucia.

Hortaleza 17 PRB 19

Hai thử nghiệm Luna 1 và một thử nghiệm khác từ Miriam.

Hai biến đổi của Lucia

Alcalá RC 5 PRB 17

Một bài tiểu luận Luna, một bài tiểu luận Elisa và một bài nữa từ Lucia.

Một chuyển đổi Lucia

Cuối cùng

Sub 17 Madrid Lựa chọn 19 PRB 24

Hai bài tiểu luận Luna, một từ Lucia và một từ Silvia.

Hai biến đổi của Lucia